Ăn & Nấu ngon

Cách nấu mì gói ngon cho bữa sáng đủ năng lượng

ReadzoMón mì gói bây giờ được sử dung khá nhiều do tính chất nhanh gọn của nó, ngoài cách nấu mì gói ngon thông dụng, bạn có thể biến tấu để ngon hơn

1649 Đã xem
Thời buổi bận rộn, sự nhanh gọn luôn là lựa chọn hàng đầu của những người có lịch làm việc dày đặc. Vậy nên những món ăn nhanh như mì gói luôn được mọi người lựa chọn. Mì gói chế biến nhanh gọn, cung cấp đủ năng lượng cho một buổi sáng để mọi người làm việc hiệu quả,. Tuy nhiên việc ăn sáng hàng ngày bằng mfì gói khiến mọi người mau cảm thấy ngán. Vậy bạn hãy biến tấu một chút để tô mì thêm ngon và dinh dưỡng lại đỡ ngán hơn nhé! Vào bếp cùng Readzo để học cách nấu mì gói ngon hơn nha!

Thời gian nấu mì gói:

Mức độ: Bình thường

Thời gian chuẩn bị: 0h 5p

Thời nấu: 0h 15p

Tổng thời gian: 0h 20p

Nguyên liệu để nấu mì gói ngon như sau:

+ Mì gói1 gói
+ Rau sống : xà lách, ngò tàu, ngũ điếc, húng..
+ Tôm
+ Chanh, ớt, cà chua

Cách nấu mì gói ngon, nhanh chóng, đầy đủ dinh dưỡng như sau:

 • Bước 1

  Đun sôi nước cùng mì tôm. Bước này là bước trần qua mì tôm, để lọc chất xám cũng như lớp dầu chiên mì. Hãy đợi khi các sợi mì rời nhau và chín đều thì hãy đổ bỏ nước sôi và trút mì ra bát.Tiếp tục đun sôi một nồi nước mới rồi đổ phần mì vừa gắp ra bát vào lại nồi nước. Nhanh tay tắt bếp để mì không bị nát. Sau đó, cho gói gia vị mì vào.

 • Bước 2

  Tôm lột vỏ, bỏ đầu rửa sạch, cho vào nồi luộc chín. Cách nấu mì gói ngon là cho thêm tôm vào ăn cùng vừa đủ dinh dưỡng vừa ngon miệng hơn.

 • Bước 3

  Chuẩn bị một dĩa rau sống ăn kèm

 • Bước 4

  Cho mì tôm ra tô, cho tôm cà chua lên trên, ăn kèm rau sống, nặn thêm lát chanh vào ăn cực ngon. Cách nấu mì gói ngon khá đơn giản, chỉ cần biến tấu một chút là có một tô mì vừa ngon vừa đủ dinh dưỡng rồi.

Thêm một vài món ăn sáng có thể bạn muốn thử làm cho bữa sáng thêm phong phú!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách nấu mì gói ngon cho bữa sáng đủ năng lượng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính