Chia sẻ kinh nghiệm

Hướng dẫn tải video trên youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc

ReadzoCùng Readzo xem hướng dẫn tải video trên youtube qua bài viết dưới đây nhé!

Dandelion

Dandelion

15/07/2015

321 Đã xem

Bạn muốn tải các video trên youtube nhưng phần mềm IDM của bạn lại không bắt được link. Bạn nghĩ ồ sao lạ nhỉ, chẳng lẽ IDM của mình bị hư rồi sao và bạn thử vào một trang web phim khác, lúc này IDM lại bắt được link. Thật ra IDM bạn vẫn hoạt động bình thường, chỉ do youtube đã chặn các IDM phiên bản cũ, nó yêu cầu bạn phải cập nhật phiên bản mới, nhưng để cài phiên bản mới thì đòi hỏi bản quyền hoặc crack rất phức tạp. Nhưng bạn đừng lo lắng vì đã có một trình duyệt do Việt Nam lập trình, đó là Cốc Cốc, nó có tích hợp sẵn công cụ tải xuống, do đó bạn cũng không cần phải cài thêm IDM mà vẫn có thể vào bất kỳ trang nào để tải video về kễ cả youtube. Cùng Readzo xem hướng dẫn tải video trên youtube qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn tải video trên youtube

 • Bước 1

  Đầu tiên bạn lên google để tìm kiếm và tải trình duyệt Cốc Cốc về máy tính. Tiếp đến bấm vào file đã tải về để chạy chương trình, nó sẽ hiện ra như hình bên dưới bạn bấm tiếp vào ô cài đặt.

 • Bước 2

  Chờ cho chương trình cài đặt xong.

 • Bước 3

  Sau khi chương trình Cốc Cốc cài đặt xong, nó sẽ hiển thị lên trình duyệt Web như thế này.

  Cách tải video về máy tính

  Cách tải video về máy tính

 • Bước 4

  Tiếp theo bạn tải video trên youtube bằng cách vào trang youtube, sau đó gỏ bộ phim, clip nhạc… mà bạn muốn tải về vào ô tìm kiếm.

 • Bước 5

  Mở video đó lên và chờ cho nó chiếu lên, lúc này bạn nhìn lên góc trên bên phải màn hình sẽ xuất hiện mủi tên màu xanh lá cây báo đã tìm thấy phương tiện tải về, bạn bấm vào mủi tên này.

 • Bước 6

  Nó sẽ hiện ra như hình bên dưới, bạn bấm tiếp Thử ngay.

  Cách tải video trên youtube

  Cách tải video trên youtube

 • Bước 7

  Nó sẽ hiện ra như bên dưới, bạn có thể chọn dung lượng file muốn tải về là bao nhiêu MB bằng cách bấm vào mủi tên màu đen, bạn nên tích vào ô Tải xuống sau một cú nhấp chuột để lần sau nó sẽ tự động tải video sau khi bạn bấm mủi tên màu xanh lá cây.

 • Bước 8

  Bạn có thể vào trang tải xuống để xem tiến trình tải xuống mất bao lâu, tốc độ tải xuống là bao nhiêu KB/s. Sau đó giao nhiệm vụ tải video lại cho Cốc Cốc và bạn có thể đi làm những việc khác ^^.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn tải video khác tại đây nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hướng dẫn tải video trên youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính