Chia sẻ kinh nghiệm

4 lời khuyên về làm thế nào để chia tay bạn trai mà không làm anh ta đau khổ

ReadzoDưới đây là một số lời khuyên về việc làm thế nào để chia tay bạn trai của bạn mà không làm tổn thương anh

1045 Đã xem

Có thể có rất nhiều lý do tại sao một mối quan hệ xấu đi. Anh ta có thể lừa dối bạn, bạn có thể lừa dối anh ấy, bạn có thể đã chán, các mối quan hệ có thể đã nhận quá ngột ngạt, bạn có thể muốn có một thời gian riêng cho mình, những lý do đều rất đa dạng. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ và bạn đã quyết định chia tay, nó giúp để có thoát khỏi mối quan hệ mà  ít gay gắt và căng thẳng. Bạn không muốn làm kẻ thù hoặc làm ai đó ghét bạn trong cuộc sống. Nếu bạn muốn chia tay bạn trai của mình, bạn cần phải lên kế hoạch với những cách để làm điều đó mà không làm tổn thương anh nhiều. Nó có thể là khó khăn nhưng nó không phải là không thể. Dưới đây là một số lời khuyên về việc làm thế nào để chia tay bạn trai của bạn mà không làm tổn thương anh.

1. Bắt đầu làm những việc làm phiền anh

Ban biết làm điều gì sẽ làm phiền đến anh. Hãy bắt đầu làm những điều đó. Hãy làm bất cứ điều gì khiến anh ta điên lên và phóng đại nó lên . Khi anh ta bắt đầu phàn nàn, hay cho nó thành một cuộc chiến và buộc tội anh ta làm cho bạn đau khổ và chia tay anh ta. Nếu anh ta đã bực mình về bạn như vậy thì sớm hay muộn anh ta cũng đồng ý chia tay bạn thôi.

2. Đừng nói với anh rằng chia tay là vì bạn và không phải vì anh

Hầu hết phụ nữ làm điều này và điều này chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Bạn sẽ đi qua như là một sự ích kỷ và bạn trai của bạn sẽ chỉ nhận được tức giận và bị tổn thương. Điều này là rất sáo rỗng và cũng phiền phức ngay cả khi đó là sự thật.

3. Nói chuyện với anh ta

Chúng ta cần nói chuyện ". Nó là một cụm từ mà mọi người trong các mối quan hệ sợ hãi. Nhưng nếu bạn muốn chấm dứt với anh ta, chắc chắn bạn cần phải nói chuyện. Nếu bạn đang thấy thích một người khác và đó là lý do bạn muốn chia tay, đừng nói với anh ta về điều ấy. Đàn ông không thể bị từ chối một cách dễ dàng và nó là tàn nhẫn khi từ chối xảy ra vì người đàn ông khác. Tô vẽ quyết định của bạn càng nhiều càng tốt và cố gắng không làm tổn thương anh.

4. Nói chuyện với bạn bè của mình

Bạn bè có thể có ảnh hưởng lớn tới tâm lý của anh ấy. Hãy nói với những người bạn của mình rằng bạn không tốt, không xứng đáng với anh ấy. Để Khi bạn nói  muốn chia tay với anh ấy sau này, anh ấy sẽ không bị tổn thương và anh ấy sẽ không suy nghĩ quá tiêu cực.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 4 lời khuyên về làm thế nào để chia tay bạn trai mà không làm anh ta đau khổ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính