Chia sẻ kinh nghiệm

5 Lời khuyên về Làm thế nào để xử lý một cuộc chia tay bất ngờ

ReadzoCuộc chia tay không bao giờ dễ dàng và một cuộc chia tay bất ngờ có thể khiến bạn bị suy sụp.

1512 Đã xem

Cuộc chia tay không bao giờ dễ dàng và một cuộc chia tay bất ngờ có thể khiến bạn bị suy sụp. Vì thế sau đây chúng tôi cung cấp cho bạn một số lời khuyên về việc làm thế nào bạn có thể đối phó với một cuộc chia tay bất ngờ.

1. Hãy khóc hết nước mắt rồi thôi

Hãy khóc nếu bạn có thể. Bạn không cần phải luôn giữ một khuôn mặt dũng cảm. Đôi khi, nó là tốt hơn để làm nguội đi sự giận dữ và  những giọt nước mắt lăn đi sẽ làm bạn thấy khá hơn. Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn đã chấp nhận thực tế. Vì vậy, đừng giữ lại những giọt nước mắt, hãy cứ để nó lăn đi.

2. Chia sẻ nỗi đau của bạn với những người bạn thân của bạn

Chia sẻ nỗi đau của bạn với những người quan tâm tới bạn thực sự có thể giúp bạn giảm bớt gánh nặng. Tuy nhiên, phải rất cẩn thận về những người bạn chọn để tâm sự. Bạn nên thử và tìm kiếm những người có thái độ tích cực đối với cuộc sống. Hãy nghĩ về những  người làm cho bạn cảm thấy tốt và yêu quý bản thân. Có một nhóm bạn thân hỗ trợ chu đáo như vậy sẽ làm cho bạn rất dễ dàng để vượt qua nỗi đau.

3. Đừng đổ lỗi cho bản thân

BẠn nghĩ rằng bạn đã làm điều gì đó sai để anh chia tay ban. Bạn là người có lỗi. Ồ không đâu bạn, bạn thật ngốc, anh ta không còn yêu bạn nữa, chia tay bạn là điều hiển nhiên. Bạn chẳng có lỗi lầm gì cả. Trong khi bạn đang buồn bã đổi lỗi cho bản thân thì anh ta đang vui void người con gái khác rồi. Bạn cơ nghĩ mình xứng đáng chịu đựng điều đó không? Đừng ngốc vậy nha cô gái.

4. Hãy sống cho chính mình

Một cuộc chia tay không phải là kết thúc cuộc sống của bạn. Hãy Nhớ làm thế nào bạn cảm thấy được hạnh phúc trước khi bạn gặp anh chàng? Làm thế nào để bạn có thể quay trở lại và tìm thấy hạnh phúc đó một lần nữa? Tất cả những điều bạn cần là một thái độ tích cực và ý chí để xem tất cả những điều đáng yêu mà thế giới đã tạo ra. Kết nối lại với bạn bè cũ, chăm sóc bản thân, đọc một cái gì đó tốt, và đơn giản là chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của riêng bạn.

5. Tránh xa việc níu kéo

Một trong những sai lầm tồi tệ nhất mà mọi người thường làm sau khi có một cuộc chia tay là sự níu kéo. Bạn phải cố gắng không làm điều đó. Người ta không còn yêu bạn nữa thì việc níu kéo cũng trở lên vô nghĩa mà thôi .Chỉ cần cố gắng và để cho thời gian làm việc kỳ diệu của nó!

Bài gốc:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 Lời khuyên về Làm thế nào để xử lý một cuộc chia tay bất ngờ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính