Chia sẻ kinh nghiệm

5 nguyên nhân thường gặp nhất của cuộc chia tay

ReadzoCó rất nhiều tình huống thông thường và các vấn đề mà các đôi phải đối mặt. và sau Đây là những lý do phổ biến cho hầu hết các cuộc chia tay.

891 Đã xem

1. Những chuyện nhỏ nhặt dai dẳng, liên tục

Những điều nhỏ nhặt , những cãi và không đáng liên tục xuất hiện, dai dẳng và không dừng lại. Đó chính là một trong số nguyên nhân cơ bản khiến một mối quan hệ đổ vỡ. Mức độ kiên nhẫn và tình cảm tốt đẹp bắt đầu mờ dần đi, mở đường cho tiêu cực và cuối cùng là chia tay.

2. Thiếu không gian riêng cho cả hai

Thật tuyệt vời khi bạn muốn dành tất cả thời gian của bạn cho người mình yêu, nhưng điều đó là không thể luôn. Bạn cần hiểu rằng chàng cần đủ không gian và bạn nên tôn trọng điều đó. Xâm nhập vào không gian của một cá nhân cuối cùng sẽ dẫn đến thất vọng và đó là một trong những nguyên nhân  của việc chia tay.

3. Ngoại tình

Đó chắc chắn là một vấn đề lớn cho một mối quan hệ. Nếu bạn là người gây ra việc đó và bạn không muốn mất đi mối quan hệ tốt đẹp của mình thì việc bạn pahir làm là chấm dứt và đừng để lại dấu vết nào về chuyện đó cho người đó biết. Còn không thì bạn xác định chia tay anh ta đi nhé. Không người đàn ông nào chấp nhận điều đó đâu. Trừ khi anh ta bị điên.

4. Sự bất ổn và sự chiếm hữu

Bạn cần phải tin tưởng đối tác của bạn và không cư xử như một cô bạn gái siêu sở hữu. Bạn không thể hạn chế  chàng trong mọi thứ và khoảng thời gian của anh. Điều này chắc chắn sẽ không diễn ra được lâu. Vì anh sẽ chán và khó chịu về điều đó. Và hậu quả tất yếu là chia tay thôi.

5. Không còn quan tâm

Lý do phổ biến nhất của cuộc chia tay đôi khi là nhỏ và đơn giản như đánh mất sự  quan tâm đến người yêu  của bạn.  Còn quan tâm là còn yêu , và không còn quan tâm tức là hết yêu. Tình yêu đôi khi chỉ đơn giản như vậy thôi bạn à. Hãy trân trọng khi còn có thể.

Bài gốc:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 nguyên nhân thường gặp nhất của cuộc chia tay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính