Chia sẻ kinh nghiệm

5 quy tắc ứng xử được duy trì sau khi một cuộc chia tay

ReadzoSau khi chia tay có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn với nhiều người, nó là khoảng thời gian cả hai phải cùng cố gắng thay đổi.

1447 Đã xem

Sau khi chia tay có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn với nhiều người, nó là khoảng thời gian cả hai phải cùng cố gắng thay đổi. Trong vài tuần hoặc vài tháng là khi bạn đang trở lại cuộc sống độc thân và hoàn toàn không biết phải ứng xử với anh người yêu của bạn như thế nào. Hiện có một sốcác phổ biến về hành vi mà bạn nên duy trì sau khi chia tay. Chúng được liệt kê ở đây.

1. Không liên lạc cho người ấy ít nhất một vài tháng

Tình yêu thường mất dần đi và những gì còn lại giữa hai người thường là thói quen. Họ có được như vậy cho quen với nhau rằng nó được khó khăn để tưởng tượng cuộc sống mà không nói chuyện với người khác. Cho dù sự chia tay là bình thường hoặc một cay đắng, nhớ rằng không được liên lạc cho một vài tuần hoặc vài tháng với người đó, điều đó là tốt. Nếu cần thiết, unfriend họ hoặc chặn số của họ, vì bạn càng thấy sự hiện diện của họ, bạn sẽ càng cảm thấy giống như thời gian còn có nhau.

2. Không nói xấu người yêu cũ của bạn

Không nên nói xấu người yêu cũ. Đừng lan truyền tin đồn khó chịu về họ. Nếu bạn không muốn tâm sự với một người nào đó, bạn có thể nói chuyện với những người chưa từng quen biết, chỉ cần họ lắng nghe bạn. Và nhớ đừng nói xấu người yêu cũ của bạn.

3. Đừng dính vào gia đình và bạn bè của anh nữa.

Phụ nữ chúng tôi là xã hội nhiều hơn so với nam giới có xu hướng duy trì trái phiếu ngay cả sau khi nó không còn gì có giá trị. Lý do tại sao bạn có quan hệ tốt với bạn bè và gia đình của anh là bởi vì bạn đã cơ với anh. Nó sẽ chỉ làm cho vấn đề khó chịu, khó chịu và bất tiện cho bạn mà thôi. Ko thô lỗ nhưng cũng đừng quá thân thiện.

4. Không tiết lộ bạn đang hẹn hò với người khác ngay lập tức

Nếu có một ai đó đặc biệt mới trong cuộc sống của bạn, bạn đừng tiết lộ ngay lập tức. Bạn sẽ trông giống như đồ lừa đảo trong các mối quan hệ và void người yêu cũ của bạn. Có một chuẩn mực nhỏ, cho thấy nhân phẩm và cần có thời gian, một vài tháng và để bạn bắt đầu void người mới.

5. Cam kết không tiết lộ những bí mật đã có giữa hai người

Thường thì các đôi yêu nhau đều có những bí mật của riêng mình. Có thể nó là không tốt cho các mối quan hệ sau này của cả hai. Vậy nên bạn và người yêu cũ của mình cần thỏa thuận để những bí mật đó không bị tiết lộ. Để cả hai có thể bắt đầu cuộc sống hạnh phúc sau này.

Bài gốc:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 quy tắc ứng xử được duy trì sau khi một cuộc chia tay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính