Trang trí - Vẽ

Hướng dẫn đăng kí facebook trên điện thoại

ReadzoBạn đã biết cách đăng kí facebook chưa? Nếu chưa, hãy để Readzo hướng dẫn đăng kí facebook trên điện thoại nhanh chóng mà đơn giản cho bạn nhé.

Milk

Milk

08/07/2015

740 Đã xem

Facebook là một mạng xã hội cho phép người sử dụng chia sẻ hình ảnh, đoạn video hoặc file âm thanh và tâm trạng. Nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn so với các mạng xã hội khác (Yahoo, Twitter, Skype) do đó nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

Hiện nay, chúng ta không còn phải ngồi trước màn hình máy tính để sử dụng Facebook nữa mà chỉ với chiếc điện thoại trong tay, bạn hoàn toàn có thể trò chuyện với bạn bè trên ứng dụng này. Để sử dụng Facebook bạn cần một tài khoản để giúp mọi người biết bạn là ai và nhờ đó mạng xã hội này mới có thể quản lý được số lượng người sử dụng.

Vậy bạn đã biết đăng kí facebook chưa? Hãy để Readzo hướng dẫn đăng kí facebook ngay trên chiếc điện thoại của bạn chỉ với những bước rất đơn giản mà vô cùng nhanh chóng.

Bước đầu tiên trong quá trinh hướng dẫn đăng kí Facebook của Readzo là tải ứng dụng Facebook trên kho ứng dụng về điện thoại của bạn. Sau khi đã cài đặt xong, bạn hãy khởi động ứng dụng, đừng ngắt kết nối internet, và chờ 1 lát để điện thoại của bạn thiết lập Facebook

Khi màn hình đănh nhập xuất hiện, bạn chọn Đăng kí Facebook ở phía dưới màn hình. Sau đó, bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn đăng kí của Facebook bao gồm:

  • Số điện thoại
  • Họ tên sử dụng trên Facebook, tốt nhất bạn nên sử dụng tên thật để tránh tình trạng bị chặn Facebook.
  • Ngày sinh nhật
  • Giới tính
  • Tạo mật khẩu để đăng nhập Facebook

Chỉ với những bước đơn giản từ hướng dẫn đăng kí Facebook của Readzo, bạn đã có một tài khoản Facebook rồi.

Tuy nhiên, ứng dụng Facebook trên điện thoại gặp phải một lỗi khiến nhiều người sử dụng khó chịu đó là nó liên tục cập nhập làm dung lượng bộ nhớ điện thoại ngày càng hẹp và tốc độ cũng chậm hơn rất nhiều.

Do đó, bạn cũng có thể chọn Facebook Lite, ứng dụng này cũng tương tự như Facebook nhưng dung lượng nhỏ hơn, tốc độ nhanh và điểm yếu duy nhất của nó là cấu hình còn chưa bắt mắt. Readzo cũng sẽ hướng dẫn đăng kí Facebook trên điện thoại thông qua Facebook Lite cho bạn.

Đầu tiên, bạn hãy tải Facebook Lite về máy rồi khởi động ứng dụng. Tại phần đăng nhập, cũng tương tự như Facebook bạn chọn Đăng kí Facebook và nhập các thông tin cơ bản theo hướng dẫn bao gồm:

  • Số điện thoại
  • Mật khẩu đăng nhập Facebook
  • Giới tính
  • Họ tên và ngày sinh

Và nhấn xong để tạo tài khoản. Như vậy bạn đã có một tài khoản facebook rồi. Bạn có thấy hướng dẫn đăng kí facebook trên điện thoại của Readzo có đơn giản và dễ hiểu không? 

Chúc bạn thành công với hướng dẫn đăng kí facebook trên điện thoại của Readzo.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hướng dẫn đăng kí facebook trên điện thoại

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính