Chia sẻ kinh nghiệm

5 sai lầm của một cô gái sau khi chia tay

ReadzoDưới đây là một số trong những sai lầm sau cuộc chia tay mà bạn nên cố gắng để tránh xa

827 Đã xem
Thời gian sau khi chia tay là khó khăn cho bất kỳ cô gái nào. Nỗi đau mà bạn đang cảm thấy cơ thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn và đôi khi dẫn bạn để làm cho những sai lầm mà bạn có thể hối tiếc sau này.Dưới đây là một số trong những sai lầm sau cuộc chia tay mà bạn nên cố gắng để tránh xa

1. Gọi và hỏi thăm đến người cũ thường xuyên

Đây là một sai lầm của rất nhiều cô gái mà khi kết thúc mối quan hệ đã hoàn toàn không cơ chút hi vọng nào. Hầu hết các cô gái làm điều này bởi vì họ vẫn đang cố gắng để hiểu được lý do tại sao chia tay xảy ra vì lý do gì. Hành vi này sẽ chỉ làm bạn thất vọng hơn mà thôi. Bạn có muốn người ta coi thường bạn không? Đừng như vậy nhé.

2. Cho mình được thoải mái

Vâng, chắc chắn bạn cần thời gian để đau buồn sau khi đau khổ của bạn, nhưng mà thời gian đau buồn không phải liên quan đến một tháng ăn vặt , hút thuốc, uống rượu thả ga, đây không phải là cách tốt để phục hồi từ sự kết thúc của một mối quan hệ..Theo tôi bạn nên dành thời gian cho việcTập thể dục thay vì việc ăn uống tha ga bản thân như vậy, điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những cáu giận và bực bội sau khi chia tay.

3. Bắt đầu trở lại với người yêu cũ quá sớm

Nhiều cô gái có xu hướng suy nghĩ lại quyết định của mình về chia tay và trở lại với người yêu cũ của mình trong vòng một hoặc hai tuần, đặc biệt nếu họ là những người đề nghị chia tay trước. Đây là một suy nghĩ bạn chắc chắn nên tránh, đặc biệt là nếu bạn đã có một người bạn trai không tốt. Đừng quay lại vì  cảm giác tội lỗi. Tuy nhiên, nếu đó là một cuộc chia tay thân mật, cung cấp cho mình ít nhất một tháng hoặc hơn để suy nghĩ về lý do thực sự tại sao bạn đã chia tay trước khi cho nó một cơ hội.

4. Sợ hẹn hò một lần nữa

Người yêu của bạn đã lừa dối bạn không có nghĩa là bạn trai tiếp theo của bạn sẽ như vậy. Bạn đừng sợ việc hẹn hò với người mới. Có thể người mới không phải sẽ là một người quá tuyệt vời nhưng anh ta sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng cuộc sống của anh ta đến với bạn.

5. Hẹn hò quá sớm

Đây là sự đối lập với quan điểm nêu trên. Để đánh lạc hướng mình khỏi những đau đớn và tổn thương mà bạn đang cảm thấy, bạn không nên ném mình vào một mối quan hệ mới chỉ trong vòng một tuần chia tay với người yêu cũ của bạn. Bạn cần một số thời gian một mình để chữa lành và để tìm ra những gì bạn thực sự muốn từ một mối quan hệ. Một mối quan mới lúc này  sẽ chỉ làm cho bạn và anh chàng mới trở nên buồn bã mà thôi.

Bài gốc:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 sai lầm của một cô gái sau khi chia tay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính