Giải trí & Thư giãn

Trương Mỹ Nhân

ReadzoHãy cùng nhau khám phá về cuộc đời của con người mang tên ấy.

Bum K

Bum K

08/07/2015

5756 Đã xem

Một câu chuyện đời đầy tính bi -hài kịch của một chàng trai mang trong mình dòng máu thuần Việt. Với sự thư sinh vốn có của con trai vùng núi và sự gai góc của trai thành phố đã làm ra một phiên bản trai đẹp bị trục xuất.

Tên cha sinh mẹ đẻ là Trương Mỹ Nhân, năm nay 25 tuổi đang trong giai đoạn tuổi ăn tuổi lớn nên gia đình đồng ý với dân làng đuổi Nhân ra khỏi làng. Với vẻ đẹp lay động trời đất mà người nay có câu: "Hồng  nhan bạc triệu". Chàng trai cuốn gói đồ đạc và không quên để lại di thư với lời van xin nài nỉ, ỉ ôi, thê lương, thảm khóc và man rợ: "Giữ Em Đi". 

Và rồi bức thư cũng đến được chân cha mẹ của Nhân nhưng họ vui vẻ và vờ đi như chưa từng thấy. Ngày Nhân đi trong sự tủi nhục, uất ức. Cậu gào thét trong đau đớn thì ngược lại gia đình và mọi người trong làng mừng rỡ hân hoan như trúng số độc đắc.

Ra đi vội vã nên Nhân chỉ mang kịp 10 tỷ tiền dành dùm ít ỏi và 3 vali đồ, một laptop, 2 Iphone6 và 6 plus, vài chai nước hoa hàng hiệu, 5 3 cái đồng hồ Rolex và một hộp phụ kiện kèm theo đồ mặc đựng trong vali.

Đi lại bằng xế sang và phi cơ riêng nên cậu hỏi mệt mỏi và kiệt sức. Hơn 2 tiếng đồng hồ ngồi chơi Pirate Kings và Candy Crush thì phi công đã được hạ cánh.Trước mắt nhân là một Sài Gòn xa hoa tráng lệ, trong đầu Nhân nhớ mang mang là Dinh Độc Lập này xuất hiện trong bộ phim bom tấn Max Điên mà Nhân từng coi.

Lo lắng với cuộc sống sau này nên Nhân cùng quản lí riêng của mình ngay lập tức mua một căn hộ cao cấp ngay trung tâm Quận 1 để sống một cuộc sống đơn giản, bình yên, không bon chen , nhộn nhịp. Với bản chất kiên cường, mạnh mẽ từ bên trong Nhân chọn cho mình nghề bán hoa để mưu sinh. Cũng may nhờ trời thương nên hoa bán ngày này qua ngày nọ vẫn không ai mua. Dập nát, hư, héo thế là Nhân thất bại trong nghề nghiệp mình yêu thích. Không chịu từ bỏ Nhân chuyển nghề bán nước mía, công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến Nhân phá sản một lần nữa. Cứ hết thật bại này đến thất bại khác Nhân bắt đầu chán nản, với số tiền còn lại ít ỏi Nhân vào bar để thư giãn và tìm niềm vui cho mình

Tại nơi đây Nhân đã gặp được sinh mệnh của đời mình. Ngay cái nhìn đâu tiên chàng trai đã bị chết lặng bởi người ấy.Uống đến say be bét Nhân trở về nhà và tiếp tục ôm mộng để làm động lực sống qua ngày cho mình....

Các bạn tò mò về người làm cho Nhân rung động đến vậy thì nhớ quay lại để đọc phần sau nhé...

Xin chào và hẹn gặp lại!

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Trương Mỹ Nhân

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính