Tâm sự

6 cách để xử lý một cuộc chia tay trên facebook

ReadzoChúng tôi cung cấp cho bạn cách để xử lý cuộc chia tay của bạn trên Facebook.

1064 Đã xem

Facebook, trang web gây nghiện mà có hàng triệu người kết nối và nó không có dấu hiệu chậm lại. Mọi người sử dụng Facebook cho rất nhiều lý do. Mọi người sử dụng nó để giữ liên lạc với bạn bè trên toàn thế giới, cập nhật thông báo trạng thái của họ để cho mọi người biết những gì chúng ta nghĩ và những gì chúng tôi cảm nhận về một số vấn đề, chúng tôi gửi hình ảnh hoặc là để thể hiện hoặc thực sự giữ cho gia đình và bạn bè. Ngoài các lợi ích, nó cũng có những cạm bẫy. Kể từ khi bạn liên tục kết nối, nó được xem như là một nơi để thể hiện bản thân, đôi khi quên rằng đó là một không gian công cộng và nhiều người có thể đọc tin nhắn của bạn. Và Nó trở nên đặc biệt đau đớn  sau khi chia tay. Vì thế sau đây, Chúng tôi cung cấp cho bạn cách để xử lý cuộc chia tay của bạn trên Facebook.

1. Không thực hiện những thay đổi đột ngột đến tình trạng mối quan hệ của bạn

Không phải ai trong danh sách của bạn cũng cần phải biết rằng bạn vừa có một cuộc chia tay. Hãy nhớ rằng không phải tất cả mọi người trong danh sách của bạn đều là một người bạn thân và cần biết về cuộc sống cá nhân của bạn.

2. Không thảo luận về những cuộc chia tay trên tường của bạn

Đừng đăng lên tường của bạn để nó  xuất hiện trên một bảng tin, nơi bạn có thể thảo luận về cuộc chia tay của bạn. Giữ nó ở phạm vi hợp lý, thì tốt hơn là cho tất cả mọi người tham gia.

3. Đừng xúc phạm người cũ của bạn trên tường của mình

Bạn không bao giờ biết cuộc  chia tay là vĩnh viễn hay chỉ là thoáng qua. Bạn luôn có thể quay lại với anh ta sau này. Xúc phạm ông trên tường của mình sẽ làm tổn thương anh ấy và bạn mất bất kỳ cơ hội nào để trở lại với nhau một lần nữa.

4. Không đăng những bài hát buồn hay dấu ngoặc kép buồn trên tường của bạn

Nó chỉ làm cho bạn trông giống như một kẻ thua cuộc. Giữ cảm xúc riêng tư của bạn. Không phải ai trong danh sách của bạn là quan tâm đến việc làm thế nào để bạn cảm thấy vui hơn vào lúc này.

5. Tránh xa tham gia các nhóm bị ghét trên facebook

Không tham gia nhóm bị  ghét được nhắm mục tiêu với người cũ của bạn trên Facebook. Nó không thể làm gì để giảm bớt nỗi đau của bạn. Nó chỉ cho biết thêm sự cay đắng của bạn.

6. Hủy bỏ anh khỏi danh sách của bạn

Cách tốt nhất và hiệu quả là để loại bỏ anh khỏi danh sách của bạn. Ông không cần biết bạn đang đau khổ hay mà bạn đã vượt qua điều đó chưa.

Bài gốc:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 cách để xử lý một cuộc chia tay trên facebook

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính