Tâm sự

Hành Trình Tìm Hạnh Phúc

ReadzoSau 3 tháng làm quen với bạn bè tôi đã có vài thằng bạn thân và cũng chính là lúc đi tìm hạnh phúc mới khi Linh đã có người yêu....

3439 Đã xem

part 1.
Tôi là Nam,là câu bé nhỏ con,gầy và cũng không được đẹp trai.
Hồi đó,tôi học lớp 9 A có ngồi cạnh một cô bé,cô bé tên Linh nhỏ nhắn,xinh xắn và rất dễ thươngg,thuộc vào hành hot girl của trường. Chúng tôi rất thân với nhau,ngày nào cũng trêu đùa,chọc ghẹo nhau. Tôi lúc đó ngây thơ lắm,chẳng biết gì đâu,cho đến một ngày mấy đứa lớp tôi công khai có mấy cặp yêu nhau,cũng bắt đầu từ đó tôi bắt đầu để ý đến các bạn nữ,nhưng chẳng ai làm tôi vừa ý cả,ngoài Linh. Khi nhìn Linh cười trông thật đáng yêu,nụ cười có cái núm đồng tiền ở má trông thật ngộ nghĩnh,tôi dần dần có cảm giác yêu Linh,cái cảm giác mà muốn Linh nói lời yêu thương dành cho tôi. Nhưng có điều làm tôi cực kì ghét ở nụ cười của Linh,đó là khi cô ấy cười với các thằng con trai khác,nó làm tôi thật khó chịu. Nhưng cũng đành chịu thôi,vì tôi chẳng thể làm gì cả. Tôi càng ngày càng để ý tới Linh,để ý tới lúc cô ấy nói chuyện,lúc cười đùa,nhiều khi bị ánh mắt cô ấy bắt gặp tôi giật mình ngoảnh đi luôn,chắc cô ấy cũng biết.
Nhà chúng tôi cách nhau không xa lắm nên thường thường được nghỉ hay vào nhà nhau chơi,tất nhiên là không. phải chỉ có 2 đứa mà là cả 1 lũ bạn thân của nhau. Đến một ngày cuối tháng 5,cũng là lúc chúng tôi ôn học hè,tôi đánh liều nhờ nhỏ bạn gửi giúp lá thư cho Linh (hồi đó nhà nghèo không  được dùng điện thoại ). Trong thư tôi viết hết tình cảm của mình gửi trọn vào trong đó. Thật bất ngờ Linh đã nhờ nhỏ bạn gửi lại cho tôi,tôi vui sướng phi con mini chiến(xe đạp mini nhật) thật nhanh về nhà và rúc vào 1 xó ngồi đọc,thật bất ngờ,cái dòng đó,cái dòng chữ mà làm mắt tôi cay xè,từng giọt nước mắt nhẹ rơi làm nhòe đi vài chữ trên bức thư,cô ấy viết"tao chẳng hiểu mày nói gì cả,tao chỉ coi mày như bạn thân,như một người anh trai luôn quan tâm đến tao thôi,chúng ta không thể tiến xa hơn nữa" (còn dài nhưng em tóm tắt) lòng tôi thắt lại,tôi tức mình đập phá lung tung mọi thứ,xé nát bức thư mà nàng gửi cho tôi. 1 tuần liền tôi mất ăn mất ngủ,đến lớp ngồi cạn nhau mà không dám nhìn mặt đến cả 1 tuần.
Đến ngày thi cấp 3 chúng tôi hứa sẽ đỗ,và điều đó đã thành sự thật,cả lớp tôi đã đỗ cập 3. Nhưng thật buồn khi bước vào lớp,bao nhiêu khuôn mặt lạ lùng đang nhìn tôi,tôi chẳng quen 1 ai cả khi bạn cấp 2 của tôi và Linh đều học lơp lớp khác.
Sau 3 tháng làm quen với bạn bè tôi đã có vài thằng bạn thân và cũn chính là lúc đi tìm hạnh phúc mới khi Linh đã có người yêu.
Cuộc hành trình bắt đầu từ đây.
Hết part 1.

part 2 : http://readzo.com/share/MTEzMA==
 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hành Trình Tìm Hạnh Phúc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính