Cưới

Đàn ông lăng nhăng chỉ là loại đáng vứt đi

Readzo“90% đàn ông Việt Nam lăng nhăng và ngoại tình”.

1842 Đã xem

Không biết ở đâu thống kê rằng : “90% đàn ông Việt Nam lăng nhăng và ngoại tình”. Có lẽ nó không  hẳn là con số chính xác nhất nhưng phản ảnh đúng thực trạng đã và đang diễn ra của đàn ông, mà cụ thể hơn là đàn ông Việt Nam. Các chàng trai đừng vội lắc đầu, bạn nói bạn là người chung thủy phải không? Tin tôi đi đấy là bạn chưa có cơ hội thôi. Chỉ đến khi nào hoàn cảnh thử thách về sự chung thủy mà bạn vượt qua được thì bạn mới nằm trong 10% kia mà thôi.

Suy cho cùng phụ nữ thật khổ. Họ chịu thương chịu khó, tất cả vì chồng vì con, họ đã hi sinh cả đời mình, hi sinh tuổi trẻ, nhan sắc, sự nghiệp của mình cho chồng, cho con, ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, càng không dám làm đẹp cho bản thân mình… Nhưng cái mà họ nhận được chính là sự lăng nhăng, ngoại tình của chồng? Điều đó liệu có công bằng với họ không? Thật là bất công!

Phụ nữ khi yêu chỉ cần yêu và được người mình yêu đáp lại đó là niềm hạnh phúc. Phụ nữ khi đã lấy chồng thì sự nhìn nhận về tình yêu của họ có thể khác đi đôi chút nhưng suy cho cùng thì phụ nữ luôn mong muốn người mình yêu, người chồng của họ thủy chung. Với họ, đó là một điều hạnh phúc.

Người phụ nữ tuyệt vời như vậy, chịu thương chịu khó, yêu thương chồng con, tất cả vì chồng con cuối cùng tại sao lại bị phản bội. Không lẽ đàn ông không biết? không lẽ họ không hiểu hay cố tình không hiểu. Không biết khi lăng nhăng, ngoại tình liệu những người đàn ông kia có nghĩ về gia đình không, về người phụ nữ của họ không? Họ sẽ cảm nhận sao? Họ sẽ đau khổ như thế nào. Thử đặt mình vào vị trí của họ xem sao? Nếu những người phụ nữ cũng lăng nhăng, ngoại tình như vậy thì liệu đàn ông cơ chịu đựng được không? Thật sự rằng nếu phụ nữ không có lòng vị tha, lòng yêu thương chồng con sâu sắc thì không biết còn tồn tại hai chữ “ gia đình” nữa không?

Đàn ông thường lý luận rằng: “ Lăng nhăng đấy, ngoại tình đấy cơ sao? Miễn không để người phụ nữ của mình biết là được”. Xin thưa liệu rằng như vậy bạn có thấy lương tâm bị cắn rứt không? Liệu có dấu được mãi không? Gia đình sớm muộn gì cũng đổ vỡ vì cái sự dối trá của bạn. Và biết đâu,  người phụ nữ của bạn cũng đang dấu bạn điều gì đấy. Thử nghĩ xem! Bạn đối xử với cô ấy thế nào rồi sẽ nhận lại như vậy thôi.

Và kết luận cuối cùng đó là “ Đàn ông lăng nhăng, ngoại tình thì chỉ là loại đáng vứt đi”. Người phụ nữ hết lòng yêu thương, hi sinh vì họ, họ còn phản bội thì chẳng có gì để tin tưởng, coi trong họ được nữa cả. Đừng dùng bất cứ lý do gì để bao biện về hành động của mình, vì nó là sai trái, rồi sẽ có lúc bạn hối hận. Hãy trận trọng và nâng niu người phụ nữ của mình và nhớ rằng: “ Với họ, chung thủy cũng là một niềm hạnh phúc”.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đàn ông lăng nhăng chỉ là loại đáng vứt đi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính