Tâm sự

6 Lời khuyên để tránh một cuộc chia tay khó chịu

ReadzoDưới đây là một vài cách mà bạn có thể tránh được một cuộc chia tay khó chịu...

976 Đã xem

Một cuộc chia tay khó chịu có thể không chỉ gây sẹo cho bạn và bạn trai của bạn trong cuộc sống, nhưng nó cũng có thể làm cho những điều tuyệt vời đã có trong mối quan hệ của bạn và người ấy trở lên đắng cay hơn. Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể tránh được một cuộc chia tay khó chịu như vậy.

1. Đừng chia tay trong sự vội vàng

Một trong những điều đầu tiên bạn nên  nhớ trước khi chia tay bạn trai mình đừng vội vàng. Hãy suy nghĩ đến tat cả những điều đã qua để xem bạn có thể tha thứ được không. Bạn đang làm điều đó là  đúng hay sai? Bạn trai của bạn sẽ phản ứng thế nào? Nếu bạn trai của bạn sai, bạn đã cho anh cơ hội đủ để cải thiện? Đừng chia tay chỉ vì bạn đang chán điều gì đó của  một mối quan hệ. Thực hiện một quyết định void sự suy nghĩ chín chắn sẽ không làm bạn hối hận sau này.

2. Nói chuyện về các vấn đề trước khi chia tay

Nếu bạn không muốn tiếp tục ở trong một mối quan hệ với bạn trai của bạn nữa, bạn nên bắt đầu đưa ra những gợi ý về thời gian trước khi cả hai chưa yêu nhau. Rồi từ từ sẽ nói lời chia tay với anh ấy. cứ dần dần đừng bất ngờ nói đến chuyện chia tay.

3.Tỏ ra quan tâm anh một chút sau khi chia tay

Nếu bạn muốn tránh một cuộc chia tay khó chịu, bạn có thể nói chuyện  để bạn trai của bạn chuẩn bị cho thời gian tới của anh ta. ĐIều đó chứng minh bạn có lo lắng cho anh ta và chắc chắn anh ta sẽ cảm kích bạn vô cùng về điều đó ngay cả khi hai người chia tay nhau. 

4. Tạo một hệ thống hỗ trợ

Điều quan trọng là bạn phải tạo ra một hệ thống hỗ trợ cho chính mình và bạn trai của bạn nếu bạn muốn chia tay, đặc biệt là nếu bạn đã ở trong một mối quan hệ từ một thời gian dài. Nếu bạn biết rằng một cuộc chia tay là sắp xảy ra, tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè của bạn và nhận được bạn trai của bạn để tìm kiếm sự hỗ trợ từ anh. Điều này sẽ đảm bảo rằng có những biến động về tình cảm ít hơn trong cuộc chia tay của hai bạn.

5. gặp mặt nói chuyện chia tay

Kết thúc một mối quan hệ là một hành động rất nhạy cảm và cần được thực hiện chu đáo. Đừng chia tay với người bạn trai của bạn trên một văn bản, email hoặc điện thoại.  Gặp mặt để chia tay là cách bạn phải làm nếu muốn cuộc chia tay không trở lên khó chịu và thiếu dứt khoát.

6. Đừng lên giận dữ

Hãy chia tay trong yên bình, điều đó tốt hơn nhiều void sự giận dữ. Khi giận giữ thì bạn không biết được mình sẽ có thể làm gì và điều đó trở lên thật tệ hại. Cuộc chia tay trong hòa bình có thể làm cho mối quan hệ sau này của hai bạn diễn ra tốt đẹp hơn hoặc có thể làm bạn bè nữa. Và cuối cùng mấu chốt của việc chia tay vui vẻ là bạn phải bình tĩnh.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 Lời khuyên để tránh một cuộc chia tay khó chịu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính