Làm Đẹp

Mẹo hay trang điểm mỗi ngày

Readzolàm đẹp

283 Đã xem
Tag

 

Chúng ta là con gái, điều làm cho ta có thêm sức sống chính là cảm nhận được mình đang rạng rỡ theo mỗi ngày. Đó chính là lý do vì sao luôn xuất hiện ít nhất một thỏi son nhỏ trong túi xách của những cô nàng. Yêu trang điểm là tình yêu muôn thuở của phái nữ, vậy chọn cách trang điểm như thế nào là hiện đại và thông minh? Sau đây là một số mẹo trang điểm nhanh lúc cần thiết cho những cô nàng bận rộn và yêu thích sự mới lạ:

       1. Không cần Masscaga dày cộm và khó chịu, một chiếc muỗng café đã là một sự lựa chọn hoàn hảo: hãy dùng nó để uốn lông mi.

      2. Một đường vẽ của thỏi son dưỡng môi không màu có thể thay thế cho highlight trên mí mắt

      3. Tốt nhất là hãy dùng một loại son có thể dùng cho cả màu má, vì má và môi cùng màu sẽ tôn lên làn da của chị em. Không những thế, nó rất tiện lợi khi mang theo vì sức mạnh của 2 trong 1.

     4. Bạn có biết rằng đôi chân mày dài sẽ có sức hút hơn? Hãy nhớ chăm sóc nó bằng màu nâu trẻ trung nhé!

     5. Dành cho cô nàng không thích son lì và đậm: màu son hết sức nhạt cộng với đôi mắt đen dày và đậm sẽ có sức hút vô cùng mãnh liệt.

     6. Khi đánh má hồng, tốt nhất là bạn nên mỉm cười để xác định khuôn gò má cần đánh.

     7.Bạn có biết rằng cô nàng có “trung điểm dưới” của môi dưới lún sâu vô thì rất quyến rũ không? Hãy tạo ra nó bằng cách chấm một ít phấn mắt màu nâu hoặc sử dụng cây kẻ mi mắt máu nâu để chấm một vệt nhỏ chỗ đó rồi thoa ra cho đến khi không còn thấy vết vẽ. Bạn đã sở hữu đôi môi quyến rũ rồi đấy.

         Hãy bỏ túi những mẹo vặt trang điểm cực đơn giản làm con gái tỏa sáng hơn nào.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mẹo hay trang điểm mỗi ngày

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính