Tâm sự

8 câu nói hay truyền cảm hứng cho bạn ngay lập tức

ReadzoDưới đây là những câu nói truyền cảm hứng cho bạn ngay lập tức về tình yêu, cuộc sống

1211 Đã xem

1. “Khi cánh cửa của hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác mở ra, ta thường chú ý vào cánh cửa đang đóng mà không thấy được cái khác đang mở ra”.

 

 

2. “Đừng bao giờ nói lời tạm biệt nếu bạn vẫn muốn cố gắng, đừng bao giờ bỏ cuộc nếu bạn vẫn cảm thấy có thể tiếp tục- Đừng bao giờ nói bạn không còn yêu ai nữa nếu ánh mắt của ai đó vẫn còn có thể giữ chân bạn”

 

 

3. “ Cuộc sống thường  không chật hẹp trong những ngôi nhà, trên những con đường, góc phố mà chính trong những định kiến và suy nghĩ của con người”

 

 

4. “Hãy mơ những gì bạn muốn mơ, tới những nơi bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tat cả những gì bạn muốn.”

 

 

5. “ Ý nghĩa cuộc sống không phải ở chỗ nó đem đến cho ta điều gì, mà ở chỗ ta cơ thái độ với nó ra sao; không phải ở chỗ điềugì xảy ra void ta, mà ở chỗ ta phản ứng với những điều đó như thế nào”.

 

 

6.” Sức manh của con người định hình trong chính sự yếu đuối của con người ấy”.

 

 

7. “Ước mơ không phải là cái sẵn cơ,cũng chẳng phải là cái không thể cơ. Ước mơ chính là những con đường chưa định hình nhưng rồi con người sẽ hướng tới và vượt qua.

 

 

8. “Hôm qua là quá khứ, ngày mai là tương lai, chỉ có hôm nay là hiện tai, là món quà mà cuộc sống abn tặng cho chúng ta”.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 câu nói hay truyền cảm hứng cho bạn ngay lập tức

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính