Blog của tôi!

Tại sao nên bắt đầu một mối quan hệ hơn là đơn độc một mình?

Readzoước khi bạn nghĩ về sự tan rã từ mối quan hệ hiện tại của bạn bởi vì bạn muốn được tách ra và tận hưởng những lợi ích của việc sống không có ai làm phiền, hãy

Mộc Trà

Mộc Trà

10/07/2015

1140 Đã xem
     Bạn có nghĩ đến một cuộc chia tay vì bạn tự dưng muốn cảm giác được sống một mình? Cảm thấy rằng mối quan hệ hiện tại của bạn đã lấy đi sự tự do của mình và tạo ra cho bạn những "hạn chế" trong cuộc sống cá nhân? Bạn có đang hài lòng với các mối quan hệ vì có một ví dụ thực tế đơn giản rằng bạn đang chán ở trong công ty khi ở cùng một nhóm người cùng thực hiện một công việc? Vâng, trước khi bạn nghĩ về sự tan rã từ mối quan hệ hiện tại của bạn bởi vì bạn muốn được tách ra và tận hưởng những lợi ích của việc sống không có ai làm phiền,  hãy đọc trước nhyững điều sau và hiểu được lý do tại sao bạn nên duy trì các mối quan hệ hơn là đơn độc?

Cảm giác thuộc về là vô giá

        Những điều nhỏ bé bắt đầu có vấn đề khi bạn đang có một người bạn thân yêu. Bạn bắt đầu nhìn thế giới với một quan điểm mới, mang đến cho bạn cảm giác ngất ngây. Mối quan hệ giữa bạn với một người khác mang lại cảm giác thuộc về nhau. Cái mà nó đem đến chắc chắn có giá trị ràng buộc. Một mối quan hệ có thể yêu cầu bạn phải dành nhiều thời gian với những người thân yêu của bạn. Trong mọi trường hợp, nó tốt hơn rất nhiều so với cuộc sống độc thân và cô đơn. Khi ở trong một mối quan hệ, bạn thực sự có được để đi chơi với chỉ một người trong toàn bộ thời gian. Nó hoàn toàn khác với việc tốn thời gian nhìn ngắm, quan sát những người lạ mà bạn không hề quen biết.

Niềm vui của đôi chia sẻ niềm vui hơn là giữ riêng của mình

       Khi 2 bạn là một cặp vợ chồng, đi bộ trong mưa trở nên nhiều hơn chỉ là một đi bộ bình thường đơn giản. Niềm vui của nắm tay, những niềm vui khi tựa đầu lên vai người thân yêu của bạn là không thể so sánh. Đơn giản nhất như đi bộ trở thành thiên đường và trái tim của bạn tràn ngập hạnh phúc. Bạn không cần phải ăn tối một mình; bạn không phải nấu ăn cho chỉ một người. Chia sẻ một bánh pizza hay giành nhau muỗng kem lớn có thể tiếp thêm sinh lực cho bạn sau một thời gian dài, miệt mài phấn đấu hàng ngày tại nơi làm việc. Thuê một bộ phim và xem nó trong sự thoải mái trong ngôi nhà bạn, được ôm ấp trong vòng tay của là cách tận hưởng tình yêu một cách lý tưởng để dành những ngày cuối tuần.

Không phải "gặm nhấm" thời gian một mình

         Chiến đấu vì những điều ngớ ngẩn và làm cho các cuộc trò chuyện và những nụ hôn chắc chắn sẽ bù đắp cho sự thiếu thời gian cho chính bản thân bạn, phải không? Hãy nghĩ nó tốt hơn rất nhiều đối với việc gặm nhấm thời gian rảnh rỗi một mình. Và đảm bảo bạn không có một quyết định mà bạn có thể hối tiếc cho phần còn lại trong cuộc sống của bạn!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tại sao nên bắt đầu một mối quan hệ hơn là đơn độc một mình?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính