Chia sẻ kinh nghiệm

Cách pha sữa meiji đúng chuẩn cho bé

ReadzoHãy cùng Readzo học cách pha sữa meiji đúng chuẩn cho bé nhé. Đối với từng loại sữa Meiji khác nhau lại có cách pha tương ứng nhằm đảm bảo chất lượng sữa.

Trăng khuyết

Trăng khuyết

10/07/2015

2472 Đã xem
Sữa meiji là một trong những loại sữa dành cho trẻ em hàng đầu hiện nay và được các bà mẹ Nhật Bản và trên thế giới tin dùng. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp các bé phát triển toàn diện, không gây béo phì như các loại sữa phổ biến khác. Để đảm bảo chất lượng sữa khi pha chế, mình sẽ hưỡng dẫn các mẹ cách pha sữa meiji tương ứng với 2 loại sữa meiji thông dụng nhất.

1. Cách pha sữa, Meiji số 0

Sữa Meiji số 0 dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi, mỗi hộp sữa có khối lượng 800g. Đây là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường. có khả năng hỗ trợ tối đa hệ tiêu hóa của các bé sơ sinh đến 1 tuổi, lứa tuổi mà hệ tiêu hóa của trẻ còn chưa phát triển, giúp chống táo bón, đầy hơi, khó tiêu rất hiệu quả.

Cách pha sữa meiji số 0 đúng chuẩn như sau:

Cứ 20ml nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C tương đương 1 thìa gạt 2.7gam bột sữa meiji số 0.  Mỗi lần pha, bạn đổ một lượng nước nóng khoảng 70 độ C vào bình, lượng nước pha sữa= 2/3 lượng sữa cần pha, cho bột sữa vào, lắc đều cho tan sữa. Sau đó, bạn lại cho tiếp một lượng nước sôi để nguội vào bình để đạt đủ lượng sữa cần pha, lắc lại lần nữa cho bột sữa tan hết. Cho bé uống khi sữa đã nguội bớt còn 40 độ, để sữa nguội nhanh hơn, bạn có thể cho bình sữa đã đậy kín nắp vào tô đưng nước lạnh. 

Sữa meiji số 0

Sữa meiji số 0

Nguồn : Internet

2. Cách pha sữa meiji số 9

Dòng sữa meiji số 9 dành cho các bé từ 12 tháng tuổi đến 3 tuổi và có trọng lượng 820gam, cung cấp một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo và đặc biệt hàm lượng DHA, ARA có trong Meiji số 9 cao gấp nhiều lần so với những dòng sữa khác, mang đến cho trẻ một sức khỏe ổn định, vượt trội về thể chất lẫn trí não, bên cạnh đó, khi cho trẻ uống sữa meiji số 9 thường xuyên sẽ giúp trẻ đào thải độc tố của cơ thể, hạn chế bệnh tật.

Cách pha sữa meiji số 9:

Cứ 40 ml nước nóng 70 độ C bạn pha 1 thìa gạt 5,6g gam bột sữa. Bạn lấy 1 lượng nước ấm 70 độ tương ứng = 2/3 lượng sữa cần pha cho vào bình sữa, sau đó cho bột sữa vào lắc đều, bạn tiếp tục cho nước sôi để nguội vào bình, ước lượng lượng nước vừa đủ lượng sữa cần pha lắc đều và để sữa nguội xuống còn 38 độ C thì có thể cho trẻ uống.

Sữa meiji số 9

Sữa meiji số 9

Nguồn : Internet

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách pha sữa meiji đúng chuẩn cho bé

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính