Tâm sự

Thư chưa gửi anh !

ReadzoGửi tới người em yêu, em thương một ngày không xa khi chúng ta thuộc về nhau. Dù cho bây giờ anh ở phương trời nào thì em vẫn mãi đợi, mãi chờ anh nhé !

Lenxu

Lenxu

10/07/2015

736 Đã xem

 Một chiều lang thang lại miên man nghĩ về anh của ngày mai.

 Ngày mai khi chúng ta chung lối đi về.

Anh biết không em ngồi viết cho anh những dòng này là lúc em chưa gặp anh, chưa biết anh là ai và đi đâu để tìm anh. 

Em ngồi viết cho anh lúc những suy nghĩ miên man về sự nghiệp và tinh yêu chưa con đường nào mở lối.

Em tốt nghiệp đại học như bao sinh viên khác, bước ra khỏi giảng đường và loay hoay tìm kiếm cho mình một vị trí, một chỗ đứng trong đời. Đừng nói chi cống hiến cho xã hội, những điều lớn lao,.. chỉ cần em nuôi sống được bản thân mình qua những tháng ngày này thôi đã là tốt lắm rồi. 

Em cũng là một cô gái bình thường như bao cô gái khác đi tìm cho mình một tình yêu, một hạnh phúc cho riêng mình, một mái ấm nhỏ có anh có em và có những người mà chúng ta yêu thương và trân trọng.

Em cũng không biết em như thế nào nữa, có người bảo "em vô tâm", lại có người nói em mạnh mẽ, lại có người như muốn nhìn thấu tâm can em lại nói " em bên ngoài mạnh mẽ bao nhiêu thì bên trong yếu đuối bấy nhiêu", rồi cũng có người nói với em rằng " em đa cảm", vậy đấy. Thực ra mỗi người nhìn thấy một khía cạnh bản thân em thôi,em là tập hợp của những tính cách ấy và còn hơn thế nữa đang chơ anh tới để tìm hiểu về em đấy.

Rồi một ngày không xa chúng ta tìm thấy nhau trên đường đời, khi con tim ta lỗi nhịp vì nhau, duyên phận đẩy chúng ta về bên nhau, lúc ấy chúng ta sẽ cố gắng hiểu và trân trọng nhau phải không anh?

Có lẽ em tìm thấy anh muộn màng hơn bạn bè, nhưng anh biết không em vẫn luôn đi trên con đường thẳng dẫn tới nơi anh mà thôi, dù có muộn đi chăng nữa em vẫn muốn trao trọn yêu thương cho anh, dù cho anh có lạc lối đi nữa thì em sẽ vẫn cố gắng tiến tới mà không sợ xa, không quản ngại những ngày tháng cô đơn này.

Em đợi anh, để một ngày trao cho anh lá thư này. Thư và em vẫn mãi đợi chờ !

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thư chưa gửi anh !

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính