Tâm sự

Tôi, sự khởi đầu trở thành Fan 365daband

Readzofan 365

Huynh Thanh Tuyen

Huynh Thanh Tuyen

24/09/2014

13379 Đã xem

Khi đó tôi vẫn là cô bé 16 tuổi, tôi ghét những khái niệm "thần tượng". Bởi lẽ, tôi chỉ thích nghe nhạc và đơn giản là nghe nhạc. Một ngày tình cờ nhưng đủ làm thay đổi suy nghĩ của một con bé cứng đầu, tôi xem trên truyền hình và biết đến chương trình "Khao khát đỉnh cao" của nhóm 365. Tò mò, ngay hôm sau tôi đã tải tập phim đầu tiên của chương trình này về xem. Lúc ấy, tôi phải ra tiệm Net gần trường bởi vì nhà vẫn chưa kết nối mạng. Và rồi như một liều thuốc gây nghiện, tôi bắt đầu yêu thích nhóm nhạc mang tên 365daband.

Chương trình khao khát đỉnh cao của nhóm 365 bao gồm 12 tập

Lúc ấy, 365 vẫn là cái tên xa lạ với nhiều người nhưng đối với tôi họ để lại rất nhiều ấn tượng. Từ những tập phim về cuộc sống của các thành viên, tôi thấy được sự cố gắng trong mỗi người. Tôi thấy Isaac khóc, Will khóc, Jun đã khóc, Tronie ngập ngừng với nước mắt đầy trên mặt và em út S.T cũng khóc như đứa trẻ. Họ khóc đơn giản vì họ sợ không thể cùng nhau đứng trên sân khấu và họ khóc vì được giám đốc VAA- chị Ngô Thanh Vân thông báo nhóm 365 chính thức được thành lập. Mọi người sẽ không cảm nhận hết cái tuyệt vời mà "khao khát đỉnh cao" mang đến và cũng sẽ không cảm nhận hết sự nổ lực của mỗi thành viên trong 365 nếu không xem 12 tập phim thực tế ấy. Tôi, một cô bé 16 đã trông từng ngày, từng giờ để chạy tót ra cửa hàng Net khi tan học để tải một tập phim tiếp theo. Bốn năm đã trôi qua, bây giờ tôi đã là sinh viên đại học nhưng tôi vẫn là một stellar trong đại gia đình Stellaris (tên Fan Club của nhóm).

 

Stellaris tên Fc 365daband

Mỗi khoảnh khắc 365 diễn trên truyền hình hay nhận giải tôi đều theo dõi và nhớ rất rõ. Đó không gọi là Fan cuồng mà tôi đang là tôi, một cô gái với niềm đam mê âm nhạc và niềm yêu thích với một nhóm nhạc Việt Nam mang tên 365daband. Bốn năm khoảng thời gian không dài nhưng đủ để khẳng định sự yêu thích của tôi không đặt sai chỗ. Nếu ai đó nghĩ thích một nhóm nhạc nam thần tường là vô bổ thì tất cả đều không đúng với tôi. Tôi đã học được: tài năng là phải biết luyện tập của trưởng nhóm Isaac, tính điềm đạm và suy nghĩ trước khi thực hiện bất kì việc gì của Jun, sự hài hước giúp mọi người xung quanh vui vẻ của Will, sự nổ lực không từ bỏ của Tronie và cách nhìn đời lạc quan của cậu út S.T. Đó không phải là tất cả nhưng đó là một 365 mà tôi yêu thích.

5 thành viên trong nhóm

Mọi người sẽ nghĩ như thế nào khi nhìn thấy hình ảnh từng thành viên trong một nhóm nhạc cúi đầu 90 độ để chào bạn, tôi xin nhấn mạnh là cúi đầu 90 độ.. Tôi đã chứng kiến cảnh ấy. Hôm đó, 365 về diễn ở một phòng trà ở Bình Dương, fan ở đây đã tụ tập từ rất sớm để đón thần tường từ ngoài cổng. Khi cánh cửa xe mở ra, lần lượt Jun bước xuống cúi đầu chào chúng tôi và mỉm cười rất tươi. Tiếp đến Isaac (thành viên tôi yêu thích nhất) bước xuống cúi đầu theo đúng kiểu 90 độ và nhìn tôi mỉm cười.  Will, S.T và Tronie cũng xuống cúi chào như hai thành viên trước. Ít nhất trong hoàn cảnh ấy tôi thấy được sự tôn trọng mà 365 dành cho các fan của mình. Họ không như một số ca sĩ tỏ ra nổi tiếng và xua tay với fan, 365 xem fan là người giúp họ tỏ sáng, họ biết ơn điều đó. Từ ấy, ngoài sự yêu thích tôi còn dành cho 365 cả sự trân trọng.

Hình ảnh chủa nhóm khi lưu diễn ở nước ngoài

Dù giờ đây đội hình 5 người đã không còn, 365 giờ đây chỉ còn lại 4 nhưng tình yêu tôi dành cho nhóm vẫn không thay đổi. Họ đã rất thành công không chỉ ở lĩnh vực âm nhạc mà cả trong vai trò diễn viên, VJ, MC, viết sách và kinh doanh. Những giải thưởng 365 đạt được ngày càng nhiều và tên của họ cũng xuất hiện rất nhiều trên các bài báo nước ngoài. Họ nhận được những nhận xét tích cực từ báo Hàn, Thái, Úc....Ở Việt Nam, các anh chị báo đài cũng dành ưu ái mà gọi bằng cái tên "nhóm nhạc nam thần tượng hàng đầu Việt Nam.

Trưởng nhóm Isaac trên tạp chí Thái Lan

Tôi hiện tại đang theo học ngành sư phạm Văn, sau này sẽ trở thành một giáo viên nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy quá đáng khi dành một sự yêu thích cho 365. Thiết nghĩ, dù là giáo viên thì tình yêu cho một người nào đó trong vòng 4 năm và sẽ còn lâu hơn nữa sẽ không khiến người khác chê cười. Sự khởi đầu của tôi rất vô tình nhưng đã mang lại rất nhiều cảm hứng. Sự khởi đầu ấy bất ngờ nhưng đầy cảm xúc. Với 365, tôi tin rằng một ngày không xa âm nhạc Việt Nam có thể vươn ra khu vực và 365 sẽ là "sự khởi đầu" cho nhiều sự khởi đầu khác.

Nhóm nhận giải Mai Vàng cho nhóm nh5c được yêu thích nhất

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tôi, sự khởi đầu trở thành Fan 365daband

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính