Du lịch

Những nơi tôi đã từng đi qua - Part 6: Hà Lan (P1) - Vườn hoa Keukenhof

ReadzoHà Lan nổi tiếng với những loài hoa như tulip, uất kim hương, thủy tiên và muôn ngàn loài hoa khác. “Xứ sở muôn hoa” là một cái tên khác của đất nước Hà Lan

La Lune

La Lune

11/07/2015

2332 Đã xem

Keukenhof chính là thiên đường hoa, thiên đường dành cho những người yêu thiên nhiên đúng nghĩa. Đặt chân đến đây, bạn không chỉ chiêm ngưỡng các tuyệt tác của hoa mà còn cảm nhận sự sảng khoái và thư thái của một chốn thiên đường thơ mộng, tràn đầy sức xuân.

Vườn hoa Keukenhof là vườn hoa rộng nhất thế giới, nó cũng nằm trong top 1/5 vườn hoa đẹp nhất thế giới. Diện tích của khu vườn này lên tới 30 ha. Đây cũng là điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách tham quan nhất Hà Lan. Nơi đây có hàng trăm loài hoa tuylip với bạt ngàn màu sắc tươi tắn. Đến với  Keukenhof  các bạn như lạc vào chốn thần tiên ngát hương hoa. Đây thực sự là niềm kiêu hãnh của người dân Hà Lan.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những nơi tôi đã từng đi qua - Part 6: Hà Lan (P1) - Vườn hoa Keukenhof

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính