Tâm sự

20 điều quan trọng phái đẹp cần ghi nhớ!

ReadzoPhái đẹp là một nửa của thế giới. Có rất nhiều điều phái đẹp cần làm để bảo vệ mình, thay đổi mình... 20 điều quan trọng phái đẹp cần ghi nhớ.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

11/07/2015

1926 Đã xem

1, Phái đẹp không cần phải sống quá nhanh, quá vội vã, đừng chãy theo guồng quay của cuộc sống mà ảnh hưởng đến bản thân. Hãy học cách sống chậm để tận hưởng những đổi thay tươi đẹp của cuộc đời.

2, Đừng hủy hoại sức khỏe của mình vì bất kì chuyện gì.  Sức khỏe là chìa khóa quan trọng để con có thể làm mọi việc, do đó hãy biết giữ gìn và bảo vệ tốt tài sản này của bản thân
3, Phái đẹp chia tay mối tình đầu trong đau khổ, phái đẹp gặp khó khăn trong công việc, áp lực trong cuộc sống... Hãy nhớ đến gia đình, hãy sà vào vòng tay yêu thương của gia đình, gia đình sẽ luôn ở bên cạnh bạn, vì vậy đừng ngại chia sẻ với bố mẹ.

 

4, Để được hạnh phúc, thoải mái trong cuộc sống, phái đẹp nên sống đúng với con người thật của mình. Đừng vì ý kiến người khác mà thay đổi bản thân một cách tự tiện. Hãy biết suy nghĩ cho bản thân và có những quyết định của riêng mình

5, Đừng bao giờ trong chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Phái đẹp phải biết tự bảo vệ chính mình, nhưng hãy nhớ rằng luôn phải dùng những biện pháp tích cực và nói không với bạo lực.
6, Không bao giờ có ý nghĩ kỳ thị, phân biệt người khác chỉ vì họ có màu da, tiếng nói hay ngoại hình lạ mắt.

7, Cuộc sống không chỉ toàn màu hồng, không đơn thuần chỉ có phái đẹp và phái mạnh. Cuộc sống có rất nhiều loại người tồn tại, phái đẹp cần phải sáng suốt khi tin tưởng một ai đó, và hãy chuẩn bị một tư tưởng tốt nhất phòng khi người đó lại trở mặt với con.

8, Phái đẹp nên nhớ: Mỗi lần thất bại là một cơ hội để bạn bắt tay làm lại từ đầu bằng ý chí và quyết tâm cao hơn hẳn. Phái đẹp nên nhớ rằng, mỗi việc làm có thể để lại hậu quả không đáng có, do đó cần có một cái đầu tỉnh và một trái tim sắt đá để quyết định.

9, Trong mọi việc, trước khi làm phái đẹp cần suy nghĩ cho cẩn thận, chu đáo. Đừng bao giờ chỉ mở con đường tiến về phía trước mà quên mất con đường lùi cho mình để phòng trường hợp không may xảy ra.

 

10, Khi không hiểu hoặc không biết một cái gì, phái đẹp nên dũng cảm hỏi người khác, nếu cứ im lặng không nói không rằng. Đó là lúc phái đẹp thua kém rất nhiều so với người khác. Đừng nghĩ rằng thông minh là nhân tố duy nhất phái đẹp cần biết rằng “cần cù bù thông minh”.

11, Phái đẹp nổi tiếng là nhẹ nhàng, yêu mến động vật vì vậy hãy đối xử tốt với động vật. Tuy chúng không phải là con người nhưng con nên biết rằng chúng cũng có ý thức, cũng biết đau như chúng ta vậy.

12, Trong cuộc sống, trước khi lựa chọn bất cứ một thứ gì, phái đẹp nên biết đặt câu hỏi nghi vấn và tìm cách giải đáp nó. Đừng chuyện gì cũng hỏi đàn ông, dựa dẫm vào đàn ông.  Hãy chứng minh cho họ thấy nếu một ngày không có đàn ông thì phái đẹp vẫn đẹp, vẫn sống tốt bình thường.

13, Trong việc lựa chọn ngành học, phái đẹp đừng vì ý kiến của người khác mà thay đổi bản thân mình, phái đẹp hãy chọn theo sở thích và năng lực của bản thân. Chỉ có như vậy phái đẹp mới có hạnh phúc thật sự.
14, Phái đẹp nên nhớ môi trường sống cũng là một yếu tố quan trọng giúp hình thành nhân cách và hoàn thiện bản thân mình. Vì thế đừng sống trong những môi trường thiếu lành mạnh, tiêu cực vì mọi người sẽ đánh giá bạn là cô gái xấu. Hãy tìm đến những nơi sống tốt hơn, kết bạn với những người đàng hoàng để phát triển bản thân mình. Bạn bè là một điều không thể thiếu, hãy lựa chọn cho mình những người bạn tốt để chơi và học hỏi.
15, Điều quan trọng nhất, trong tình yêu, phái đẹp chỉ nên trao thứ “quý giá nhất của người con gái” cho người đàn ông mình thực sự thương yêu và trân trọng.
 

16, Tính mạng là thứ quan trọng, phái đẹp không bao giờ được lái xe trong tình trạng mất kiểm soát. Phái đẹp phải nhớ luôn thắt dây an toàn và tập trung vào tay lái của mình, đừng làm bất cứ điều gì gây nguy hiểm đến tính mạng của mình và người khác.
17, Trong cuộc sống có rất nhiều loại đàn ông, sẽ không dễ dàng để tìm thấy cho mình một người đàn ông tốt và đáng tin tưởng. Phái đẹp cần phải tỉnh táo để có sự lựa chọn và quyết định của riêng mình.
18, Phái đẹp không cần phải vội vàng tìm cho mình một người bạn trai bên cạnh, hãy cứ tận hưởng cuộc sống độc thân rồi đến một lúc định mệnh sẽ đến với mình.

19, Phái đẹp nên nhớ, mỗi người sinh ra đều có lợi ích riêng cho xã hội. Đừng so sánh, tị nạnh tại sao cô ấy làm giám đốc, cô ấy có chồng giàu, sống hạnh phúc còn mình chỉ là bà nội trợ nhỏ bé. Làm như thế chỉ khiến cuộc sống của bạn thành "địa ngục", chẳng bao giờ được vui vẻ hạnh phúc.

20, Phái đẹp hãy biết sống cởi mở và rộng lượng khi cần thiết. Hãy trân trọng từng phút giây mỗi ngày, cuộc sống con người không biết trước được ngày mai, do đó  đừng để mỗi ngày trôi qua một cách lãng phí, hãy cố gắng sống và hành động để không phải hối tiếc về cuộc sống này. Và để "phái đẹp" luôn là ánh sao tuyệt vời nhất trong mắt của "phái mạnh".

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 20 điều quan trọng phái đẹp cần ghi nhớ!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính