Làm đẹp

Những loại dầu tự nhiên dành cho tóc

ReadzoMuốn có một mái tóc đẹp cần có một bí quyết chăm sóc tóc phù hợp. Hãy tận dụng những gì tự nhiên nhất để dành cho mái tóc của bạn.

Mộc Trà

Mộc Trà

12/07/2015

397 Đã xem

1. Dầu câu hương thảo- Tốt cho tóc gàu

     Dầu hương thảo ở dạng tự nhiên của nó rất tốt cho việc trị gàu. Dầu hương thảo cũng giúp thúc đẩy tăng trưởng tóc của bạn. Nó có thể được sử dụng với dầu dừa để tạo ra hiệu quả tốt nhất. Hãy sử dụng dầu hương thảo như 1 bí quyết làm đẹp cho mái tóc.
 

2. Dầu hạnh nhân- tốt cho tóc mùa thu

     Dầu hạnh nhân giúp để giữ độ ẩm của tóc. Vì thế nó tốt cho tóc khô. Nhiều phụ nữ phải đối mặt với các vấn đề trong khi muốn làm tóc xoăn. Dầu hạnh nhân làm cho tóc của bạn mềm mại và mịn màng. Dầu hạnh nhân cũng giúp tăng cường các nang tóc. Đối với việc sử dụng hàng ngày, dầu hạnh nhân là rất tốt cho mái tóc của bạn. Nếu bạn bị rụng tóc quá nhiều, hãy thử kết hợp dầu hạnh nhân với dầu dừa và sử dụng nó 4 ngày/ lần. 
 

3. Dầu ôliu giúp mái tóc của bạn chắc khỏe hơn

         Dầu ôliu là một loại dầu tự nhiên, mà làm cho mái tóc của bạn trông đẹp hơn rất nhiều. Nó giúp giảm rụng tóc bằng cách tác động vào gốc rễ của tóc. Dầu ôliu giúp cung cấp cho một độ bóng tự nhiên cho mái tóc của bạn, bằng cách giảm khô da đầu. Dầu ôliu giúp duyên cho mái tóc của bạn từ gốc đến lời khuyên. Nó có tính chất giữ ẩm, làm cho tóc của bạn được cải thiện trông thấy. Đó không phải là tất cả; dầu ô liu cũng giúp làm giảm gàu. 

4. Dầu thầu dầu - Tốt cho tóc chẻ ngọn và xoăn cứng

    Dầu cây thầu dầu giúp giảm chẻ ngọn, đó là vấn đề phổ biến nhất liên quan đến tóc đối với phụ nữ. Nó giúp làm dịu tự nhiên xoăn cứng và làm cho mái tóc trông nhẹ nhàng hơn. Thường xuyên sử dụng dầu thầu dầu giúp ngăn ngừa nhiễm trùng da đầu. Sử dụng một phần của dầu thầu dầu và dầu bơ để ngăn ngừa tóc mỏng đi.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những loại dầu tự nhiên dành cho tóc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính