Tâm sự

Những nơi mà bạn không nên Selfie

ReadzoLưu giữ cho mình những khoảnh khắc đẹp bằng cách selfie là điều thực sự có ý nghĩa. Nhưng hãy chon thời gian và địa điểm một cách thích hợp để thực hiện chúng.

Mộc Trà

Mộc Trà

12/07/2015

921 Đã xem
      Với các nữ hoàng selfie và các vị vua cai trị Facebook và Instagram, bạn tất nhiên không thể không biết về xu hướng mới này.  Selfie và chia sẻ nó với bạn bè để vui vẻ và cảm thấy thú vị, cần lưu ý rằng không phải tất cả mọi nơi đều thích hợp để nhấn selfies. Kiểm tra 5 địa điểm mà bạn nên tránh khi đang selfies.

1. Tại một điểm tai nạn

      Đồng ý rằng selfies là những phương tiện tuyệt vời để thể hiện phong cách siêu mát mẻ của bạn, nhưng nếu nền là một điểm tai nạn, không phải là nó một chút tàn nhẫn sao? Không có niềm vui trong việc hình ảnh của bạn vào một điểm bi thảm, vì vậy hãy tránh xa những địa điểm như vậy và di chuyển đến một số khu vực thanh bình khác nếu bạn có ý định selfie.

2. Tại một đám tang

        Bạn phải chăng là một người ngu dốt thật khi thực hiện một cú selfie với một quan tài hay địa điểm là tại nơi tang lễ. Nó không chỉ đáng sợ mà còn thiếu tôn trọng với các linh hồn đã mất. Khi đám tang là một khoảng thời gian cho tình cảm cho gia đình,hãy tôn trọng và đừng selfie một cách vớ vẩn và ngu ngốc.

3. Trên chỗ ngồi của lái xe

      Không có gì có thể nguy hiểm hơn việc selfie trong khi lái xe. Mặc dù ý định duy nhất của bạn để lấy phần mắt hay 1 phần của khuôn mặt..., nhưng hành động nguy hiểm như vậy đôi khi có thể làm bạn bối rối, mất tập tủng. Bạn có thể đặt mình vào nguy hiểm hoặc có thể va chạm với người khác trên đường.

4. Trong bệnh viện

     Nhấn selfies trong bệnh viện, phải đối mặt với một phông nền là một bệnh nhân bị bệnh nặng, điều này chỉ trở nên vô nghĩa. Nó cho thấy thái độ của bạn và hình ảnh của bạn xấuđi đáng kể. Chọn một nơi tốt hơn để thưởng thức trong bức ảnh selfie của bạn.

5. Trong phòng tắm

       Selfies bằng cách nhấn máy trong phòng tắm đã trở thành mốt mới nhất với nhiều người nổi tiếng. Tuy nhiên, nó không phải là một ý tưởng tuyệt vời.Không ai muốn nhìn thấy nội thất phòng tắm hay những đồ dùng cá nhân khi chúng vô tình lọt vào bức ảnh.Bạn chỉ có thể cố gắng để có một chút sắc sảo, nhưng đó là sự quê mùa. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những nơi mà bạn không nên Selfie

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính