Du lịch

Những nơi tôi đã từng đi qua - Part 8: Hà Lan (P3) - Amsterdam - Sexmuseum

ReadzoĐối với Việt Nam, sex là một điều còn khá phong kiến, tuy nhiên khi đến Hà Lan, bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng điều đó.

La Lune

La Lune

12/07/2015

3045 Đã xem

Đối với Việt Nam, sex là một điều còn khá phong kiến, tuy nhiên khi đến Hà Lan, bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng nhiều bộ sưu tập phong phú và đa dạng về các vật phẩm tình dục của con người, bao gồm tranh ảnh nghệ thuật, tượng sứ, đĩa và nhiều vật dụng khác. Viện bảo tàng về tình dục con người nằm tại khu vực đông đúc nhất của Amsterdam, trên con phố Damrak ngay trước thềm sân ga trung tâm, là nơi đông người qua lại nhất của thành phố.

Trong các căn phòng bé xíu của viện bảo tàng, những âm thanh nghẹt giọng phát ra từ những chiếc loa sẽ dẫn đường cho chuyến tham quan của bạn. Các căn phòng có những cái tên như Mata Hari, Marquis de Sade, Rudolf Valentino, Oscar Wilde, Marquise de Pompadour. Những chiếc loa ẩn bên trong còn phát ra các âm thanh khác nhau như âm thanh lặp đi lặp lại của máy hơi nước hòa lẫn với tiếng kêu la khoái lạc của người phụ nữ.

Việt Nam là nước phương Đông, vấn đề về tình dục vẫn rất khắt khe, nhưng hiện tại tệ nạn mại dâm trá hình nhiều vô kể, cô bạn cùng học cấp 3 của mình làm ở Bộ lao động Thương binh và xã hội, bên cục phòng chống tệ nạn xã hội, cô ấy phải viết báo cáo về tình hình thực tế, dù đã thâm nhập vào một số tụ điểm nhưng không có tư liệu để viết bài, rất may lần đó mình vừa đi Hà Lan về, có up một số hình chụp ở viện bảo tàng Sex lên, cô ấy thấy và xin làm tư liệu. Sex không hẳn là xấu, nhưng không phải lúc nào cũng được sex. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những nơi tôi đã từng đi qua - Part 8: Hà Lan (P3) - Amsterdam - Sexmuseum

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính