Làm đẹp

Hướng dẫn trang điểm dự tiệc cưới dành cho bạn gái

ReadzoHôm nay Readzo sẽ hướng dẫn các bạn cách trang điểm dự tiệc cưới giúp bạn thật nổi bật nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên cho khuôn mặt.

Dandelion

Dandelion

12/07/2015

938 Đã xem

Bạn sắp đi dự tiệc cưới mà không biết phải trang điểm thế nào cho nổi bật và phù hợp với khuôn của mình. Hôm nay Readzo sẽ hướng dẫn các bạn cách trang điểm dự tiệc cưới giúp bạn thật nổi bật nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên cho khuôn mặt, chỉ với 5 phút thôi thì bạn sẽ có gương mặt xinh xắn. Cùng xem nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

+ Kẻ chân mày nâu
+ Phấn mắt
+ Mascara
+ Phấn nền
+ Phấn má hồng
+ Son môi
+ Kem dưỡng tóc

Hướng dẫn trang điểm dự tiệc cưới

 • Bước 1

  Đầu tiên bạn dùng chỉ nâu kẻ chân mày để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

 • Bước 2

  Tiếp theo bạn sẽ tiến hành đánh phấn mắt màu da lên khắp bầu mắt. Tiếp đến là đánh phấn mắt màu nâu đồng lên mi mắt trên và đưới. Đối với phần đuôi mắt thì dùng phấn màu nâu đậm để tạo điểm nhấn cho mắt. Tiến hành bấm lông mi rồi chải mascara.

  Cách trang điểm tự nhiên

  Cách trang điểm tự nhiên

 • Bước 3

  Tiếp đến bạn sẽ sử dụng phấn má hồng đánh xéo từ hai bên gò má lên thái dương. Hướng dẫn trang điểm dự tiệc cưới này cũng dễ thực hiện đúng không nào!

 • Bước 4

  Tiếp theo là vẽ đôi môi thật đẹp bằng son dưỡng môi màu hồng, rồi thoa thêm son bóng màu hồng nhạt để giúp đôi môi trở nên căng mọng tràn đầy sức sống.

 • Bước 5

  Tiếp đến bạn dặm thêm phấn vào vùng chữ T vì khu vực này hay bị bóng nhờn, tiến hành chải lại mascara và thoa thêm son môi màu hồng cánh sen.

  Hướng dẫn trang điểm đi dự tiệc

  Hướng dẫn trang điểm đi dự tiệc

 • Bước 6

  Sau cùng bạn tiến hành cột tóc cao lên, bạn có thể dùng máy kẹp tóc duỗi thẳng tóc rồi mới cột lên cao để trông tóc thẳng và mượt hơn. Thoa thêm kem dưỡng tóc vào phần giữa và cuối mái tóc.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn trang điểm dự tiệc khác tại đây nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hướng dẫn trang điểm dự tiệc cưới dành cho bạn gái

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính