Sức Khỏe

6 tuyệt chiêu để "chuyện ấy" tuyệt vời hơn!

Readzo"Chuyện ấy" ảnh hưởng đến sức khỏe, nhu cầu sinh lý, tâm lý đối tác của bạn. 6 tuyệt chiêu dưới đây sẽ khiến "chuyện ấy" tuyệt vời hơn.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

12/07/2015

2756 Đã xem

1. Đừng dồn hết trọng lượng của bạn lên "người ấy"

Trong khi "yêu", bạn thả lỏng cơ thể và nằm hẳn trên người “đối tác” một tí xíu thì không có gì quá to tác. Nhưng nếu bạn làm thế nhiều lần, kéo dài thì rất nguy hiểm cho dù bạn là phái yêu đi chăng nữa. Việc chèn ép cơ thể, hoặc gây khó thở cho “đối tác” sẽ “giết chết” những giây phút lãng mạn mà cả hai đang có thì làm gì mang lại điều tuyệt vời trong "chuyện ấy".

2. Không nên diễn kịch

Những lúc cao trào, dù không cảm nhận được gì, bạn vẫn cố gắng “diễn kịch” hay giả vờ thăng hoa bằng những tiếng cười hay tiếng kêu ú ớ với tiếng thở đều đặn. Người ấy sẽ phát hiện ra sớm và cả hai sẽ sớm tàn “cuộc vui” vì người ấy cảm thấy bị lừa dối, bị xúc phạm. Thay vì vậy, trước khi vào cuộc yêu, hãy mạnh dạn trao đổi với bạn tình để có sự hòa hợp nhiều nhất.

 

 

3. Đừng chỉ tập trung vào khu vực "nhạy cảm"

“Khu vực nhạy cảm” là nơi cần được “o bế” nhưng bạn cũng không nên lơ là những khu vực còn lại trên cơ thể của “một nửa”. Đôi khi, cần tập trung nhiều hơn vào những điểm nóng khác như đầu gối, cổ tay, lưng, bụng… Đây đều là những nơi nhạy cảm cao. Hãy nhẹ nhàng chăm sóc những nơi này để tạo hứng thú cho “đối tác” của bạn, làm gia tăng cơ hội làm hài lòng nhau khi cuộc vui diễn ra.

4. Tuyệt đối không bắt chước phim "mặn"

Đừng bao giờ bạn đem những điều học được trong "mặn" ra thực hiện với "đối tác" khi "yêu". Những điều trong phim hoàn toàn khác xa với thực tế, nếu bạn cố làm sẽ mang lại hậu quả khôn lường. Tuy nhiên, cách khôn ngoan nhất vẫn là trao đổi trước với bạn tình nếu có ý định ứng dụng  vào đời thực. Bởi vì khi bạn tự ý áp dụng mà chưa biết người thương của mình có chấp nhận ý tưởng mới hay không thì khả năng xảy ra một cái kết không hạnh phúc luôn hiện hữu rất rõ ràng.

5. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc

Đây là lời dặn dò dành cho "cánh mày râu". Rất nhiều người lao vào "cuộc yêu" một cách hùng hục, không chú ý đến cảm xúc của bạn tình, rồi chỉ mới 2 - 3 phút là họ đã xong công việc của mình, lăn ra ngủ, bỏ mặc người ấy buồn bã bên cạnh chẳng quan tâm. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, dạo đầu thật tuyệt để mang lại cho cả hai những giây phút ngọt ngào, nóng bỏng.

6. Đừng giữ im lặng

Bạn có thích nghe những lời thổn thức từ “đối tác” của mình trong lúc đang “yêu đương”? Chắc chắn là có? Vậy nên hãy mở lời với người thương của mình để nàng cũng có được những giây phút thoải mái trong cuộc vui. Đó có thể đơn giản chỉ là những tiếng rên khẽ khi được âu yếm đúng “điểm nóng” hoặc những câu biểu cảm ngắn như “thật tuyệt!”, “ôi!”… để khuyến khích “đối tác” của bạn. Đây cũng là cách để bạn cho nàng biết cô ấy đang “đi đúng đường” để tìm ra đích đến.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 tuyệt chiêu để "chuyện ấy" tuyệt vời hơn!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính