Tâm sự

Xét cho cùng, tình yêu chẳng thể toan tính - Tâm Hoàng

ReadzoKhi đã không còn gì là bí mật nữa, thì một tình yêu đường đường chính chính sẽ bắt đầu

Tâm Hoàng

Tâm Hoàng

12/07/2015

929 Đã xem

Khi đã không còn gì là bí mật nữa, thì một tình yêu đường đường chính chính sẽ bắt đầu vậy thì giữa bề bộn cuộc đời này cớ sao ta lại thành lẽ để gây khó dễ cho một tình yêu sắp được khơi dậy cơ chứ ?

 

Có lẽ là do tình yêu là thứ cảm xúc không thể ngăn cản được vì nó là sự hứng khởi của con tim, sự rung động hay lệch nhịp của nó chính là điều mà chúng ta không thể kiểm soát được vậy nên giữa bộn bề cuộc sống này việc ta rung động hay va phải vào lòng một ai bất kỳ thì đó không phải là lỗi của chúng ta là do con tim ta đã tìm thấy nhịp đập mới cho mình rồi.

 

Yêu là  yêu, sẽ chẳng còn định nghĩa dài dòng gì phía sau cả!

 

Nhiều người cứ ngỡ rằng con người ta tệ nhất là thay đổi lòng dạ, là không chung thủy, là không biết kiên định tình yêu của mình. Nhưng tình yêu là thế, sẽ chẳng còn lời giải thích gì phía sau cả yêu là yêu, thay đổi không phải do họ mà là bởi trái tim họ đã tìm được nhịp điệu mới cho mình rồi. Nên ta nên học cách chấp nhận, học cách nhìn cuộc sống bằng một con mắt mới, rộng ra và cho đi nhiều hơn chỉ khi ấy ta mới hạnh phúc, chỉ khi ấy ta mới có thể tìm thấy tình yêu của mình.

 

Thương gửi các bạn, buông tay cũng là một nghệ thuật, buông làm sao để luôn dành thế chủ động, làm thế nào để khi buông vẫn giữ được mối quan hệ ít nhất là tình tri kỷ. Đó thực sự là một sự nhiệm mầu của nghệ thuật buông. Vậy thay vì đợi chờ, thương gửi các bạn mong rằng các bạn sẽ là người chủ động để giữ lại chút cái tôi của mình nhé!

Tâm Hoàng !

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Xét cho cùng, tình yêu chẳng thể toan tính - Tâm Hoàng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính