Tâm sự

GÃ HÀNG XÓM ĐÁNG GHÉT

ReadzoMai đỗ vào trường đại học quản trị kinh doanh ở Hà Nội thế là cô nàng được ở riêng ở nhà trọ để học do nhà xa. Mai vui lắm hôm nay cô nàng chuyển hành lý đến...

1427 Đã xem

truyện ngắn "Gã hàng xóm đáng ghét"

part 1
Mai đỗ vào trường đại học quản trị kinh doanh ở Hà Nội thế là cô nàng được ở riêng ở nhà trọ để học do nhà xa. Mai vui lắm hôm nay cô nàng chuyển hành lý đến nơi ở mới, vậy là cô nàng sẽ được tự do thoải mái bừa bộn mà không sợ bị mẹ la mắng. Nói qua về Mai, cô nàng ở Hưng Yên, gia đình khá giả học lực của cô cũng rất tốt, có khuôn mặt cũng khá xinh xắn nhưng chỉ mắc mỗi cái tật xấu mà mẹ cô nàng rất sợ đó là tật...... lười, với mẹ cô con gái mà lười là không được nên cô nàng rất hay bị mẹ la mắng. trước khi chuyển đi mẹ của Mai rặn dò kỹ lưỡng cái này thế này , cái kia thế kia làm cho cô muốn nổ tung óc, đến được nơi ở mới rồi cô nàng cảm thấy thoải mái hẳn ra. nhưng rồi cô nàng lại gặp phải một vấn đề nhỏ khá nan giải, hành lý cô nàng mang đi quá nhiều, quá nặng nào là nồi, liêu, xoong, chảo, mì tôm, gấu bông......vv. khiến cho Mai không thể mang lên phòng được. thế rồi Mai thấy 1 cậu học sinh tầm tuổi như Mai trong bãi để xe cô nàng chắc mẩm " đây chắc là 1 người sống trong khu nhà này, mình nhờ cậu a giúp được đấy". Thế là Mai gọi cậu kia "Bạn ơi có thể giúp mình khiêng cái đống lỉnh kỉnh này lên tầng 3 được không, mình không vác nổi", Mai đinh linh "chắc chắn hắn sẽ giúp mình thôi, con trai tên nào chả dại gái". Thế nhưng hình như mai nhầm, cậu kia đáp lại "xin lỗi nha tôi đang bận lắm bạn nhờ người khác đi" rồi chạy biến để lại cho Mai 1 cục tức to đùng. Cũng may có một anh trông khá đẹp trai và đứng đắn sống trong khu nhà này đi qua nhìn thấy vậy thì đến ngỏ ý giúp Mai: "em sao vậy, không bê được hành lý lên à, có cần anh bê giúp không". Mai thấy vậy mừng quýnh :" dạ thật ạ, anh bê giúp em lên tầng 3 phòng 303 với ạ". Thế là cũng may ngày đầu chuyển nhà của Mai có 1 chút "suôn sẻ". trên đường đi lên Mai có hỏi được một chút về anh này tên là Sơn, 24 tuổi ở tầng 5, anh này cũng bảo với Mai có gì cần cứ nói anh ấy sẽ giúp. Mai dọn đồ vào nhà rồi chợt nghĩ đến tên từ chối lời nhờ giúp đỡ của Mai lúc nãy, không biết hắn ở tầng nào, Mai muốn quạt cho hắn 1 trận lắm nhưng thôi Mai không muốn nghĩ đến hắn nữa, lúc đó đã 6h chiều Mai nấu gói mì rồi ngồi học 1 lúc rồi đi ngủ vì đã quá mệt mỏi.
hết part 1 các bạn đơi đón xem part 2 nhé :))

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết GÃ HÀNG XÓM ĐÁNG GHÉT

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính