Cưới

Sắp lấy chồng vẫn bị người yêu cũ lừa lên giường

ReadzoTôi không thể ngờ người yêu cũ của mình lại lừa tôi một cách đau đớn như thế.

21447 Đã xem

Chỉ còn hai tuần nữa là tôi và chồng tương lai chính thức làm lễ cưới vậy mà điều tồi tệ đã xảy ra với tôi. Tôi không thể ngờ người yêu cũ của mình lại lừa tôi một cách đau đớn như thế.

Tôi và người yêu cũ yêu nhau từ hồi còn học đại học năm hai. Cả hai yêu nhau trân thành và dành tình cảm trọn vẹn cho nhau. Chúng tôi đã có với nhau nhiều kỷ niệm đẹp, trao nhau những lời hẹn ước ngọt ngào. Sống những ngày tháng tình yêu  sinh viên đầy hạnh phúc. Thế nhưng giống như bao cuộc tình sinh viên khác, ra trường chúng tôi mỗi đứa một nơi và chia tay là điều không thể tránh khỏi.

Ra trường đi làm được 1 năm thì tôi quen với Vũ ( chồng tương lai của tôi), tôi quen anh trong chính công ty của mình, càng trò chuyện càng thấy tôi và anh hợp nhau, lâu dần là những buổi hẹn hò, cho đến lúc anh ngỏ lời yêu và cầu hôn với tôi. Và vậy là chỉ hai tuần nữa thôi là đám cưới mơ ước của hai chúng tôi sẽ diễn ra.

Nhưng cuộc đời mà, mọi thứ đâu có như mình mong muốn được. Đúng lúc này,người yêu cũ của tôi biết chuyện tôi sắp lấy chồng, anh gọi điện cho tôi. Anh nói nhiều lắm, giải thích nhiều lắm, nói còn yêu tôi nhiều và mong quay lại với tôi. Rằng kể từ lúc chúng tôi chia tay anh lúc nào cũng nghĩ về tôi và giờ đang rất hối hận. Anh nói sẽ từ bỏ tất cả, chỉ cần có tôi. Nhưng tôi giờ đã không còn yêu anh nữa, tôi không đồng ý và cảm thấy khó chịu khi anh gọi điện tới.

Sau đó, Tôi đổi số điện thoại vì sợ chồng chưa cưới ghen và sợ anh phá đám. Tôi coi như chưa bao giờ quen anh và giờ chỉ nghĩ đến đám cưới của tôi và Vũ mà thôi. Nhưng thật không ngờ, người yêu cũ của tôi lại nặng tình đến vậy, anh tìm đến tận nhà tôi, xin bố mẹ tôi cho tôi gặp mặt tôi để nói chuyện. Nể mối tình xưa của tôi và anh, tôi đành miễn cưỡng gặp anh lần cuối. Tối hôm đó, anh hẹn tôi ra một quán nước gần đó, ngồi trò chuyện cùng tôi về những kỷ niệm, rồi không hiểu sao càng lúc tôi càng thấy chóng mặt,đầu óc như quay quồng, lời anh nói tôi cũng như thế không nghe được gì nữa vậy. Tôi như ngủ thiếp đi sau đó.

Lúc tỉnh dậy, đầu óc tôi vẫn còn chút mơ hồ nhưng cũng đủ nhận thức ra là mình đang nằm trong khách sạn và nằm bên cạnh chính là người yêu cũ của tôi.Dường như tôi hiểu được lý do mình đang ở đây, đó chính là vì anh đã cho thuốc ngủ vào ly nước của tôi và lừa tôi đến đây. Bây giờ, anh đang nằm cạnh tôi, nhìn tôi say đắm, vuốt ve từng sợi tóc của tôi một cách nâng niu. Rồi nhẹ nhàng hôn nên môi tôi từng cái rất nồng nhiệt.

Phút chốc những tình cảm, kỷ niệm của tình yêu thời đại học trong tôi bùng cháy. Tôi trao cho anh tất cả chỉ trong phút giây đó. Yêu nhau suốt hai năm đại học chúng tôi chỉ trao cho nhau những cái nắm tay, cùng lắm cũng chỉ là những cái hôn vội vàng. Vậy mà giờ đây, chỉ trong phút chốc, tôi đã trao cho anh tất cả của đời con gái.

Sáng hôm sau, tôi mới nhớ ra mình còn đám cưới sau hai tuần nữa. Tôi đã làm gì thế này. Tại sao tôi lại có thể làm như vậy.  Tôi thật dại dột khi bị anh dụ dỗ khi sắp tổ chức lễ cưới. Giờ thì tôi lo lắng, hoang mang không hiểu vì sao mình lại nông nổi như thế. Giờ làm sao tôi đối diện void Vũ, liệu anh cơ phải là người đàn ông coi trọng trinh tiết không? Nếu có thì tôi phải làm sao? Giờ tôi phải làm sao?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sắp lấy chồng vẫn bị người yêu cũ lừa lên giường

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính