Du lịch

Những nơi tôi đã từng đi qua - Part 8: Đức (P1) - Berlin

ReadzoBerlin là nơi thu hút khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới không phải bởi cái vẻ đẹp trang hoàng, lộng lẫy mà bởi những nét đẹp văn hóa còn lưu lại.

La Lune

La Lune

13/07/2015

1850 Đã xem

Berlin - một  thành phố nằm ở phía Đông của nước Đức với nhiều di tích lịch sử, kể từ khi bức tường Berlin sụp đổ, Berlin là nơi thu hút khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới không phải bởi cái vẻ đẹp trang hoàng, lộng lẫy mà bởi những nét đẹp văn hóa còn lưu lại cho đến ngày hôm nay. Và có lẽ cũng không quá ngạc nhiên khi xếp Berlin vào một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu! 

Bất cứ một thủ đô nào trên thế giới đều mang một vẻ đẹp riêng tượng trưng cho đất nước của mình và Berlin cũng vậy. Đến Berlin bạn không thể không ghé thăm Cổng thành Brandenburg (Brandenburger Tor) – biểu tượng của thành phố. Chiếc cổng thành này cao 26m, rộng 66,5 m và trước đây đã là vạch chia đôi gianh giới giữa hai miền Đông và Tây Đức. 

Ở Berlin còn nổi tiếng với nhà thờ Dom, cung điện Charlottenburg, chợ Đồng Xuân, Tháp truyền hình Fernsehturm, khu Alexander Platz, hay vườn thú Tier Garden, sân vận động OlympiaKürfürstendam Strasse – một trong những con đường mua sắm được ưa chuộng ở nơi đây.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những nơi tôi đã từng đi qua - Part 8: Đức (P1) - Berlin

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính