Blog của tôi!

Hóa chất Vina German - Vì một nguồn nước trong lành hơn

Readzoblog

Do Xuan Truong

Do Xuan Truong

27/10/2014

914 Đã xem

Trong những năm gần đây, quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa diễn ra nhanh chóng kéo theo sự ra đời của hàng loạt các ngành công nghiệp phụ trợ, ngành hóa chất cũng không nằm ngoài xu thế phát triển đó. Tuy nhiên đây là một ngành công nghiệp đặc biệt đòi hỏi yêu cầu rất cao về chất lượng, kỹ thuật cũng như ảnh hưởng đối với môi trường. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VINA GERMAN ngay từ khi thành lập, đã nắm bắt được những yêu cầu cốt lõi thị trường và cho ra đời nhiều sản phẩm tốt, góp phần phát triển cả 2 ngành nông nghiệp và công nghiệp của đất nước.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm hóa chất có chất lượng cao nhất đến tay khách hàng, Vina German đã nhập khẩu các nguyên liệu hóa chất tốt nhất từ những quốc gia phát triển trên thế giới, và cho ra đời những sản phẩm phân bón phù hợp với đặc thù của nông nghiệp Việt Nam.

Bên cạnh sự thành công từ sản phẩm phân bón thì Vina German còn tiến hành nhập khẩu nhiều loại hóa chất để phục vụ cho các ngành công nghiệp. Một trong những sản phẩm tiêu biểu của Vina German được nhiều khách hàng đánh giá cao chính là Xút vảy (Soda) NaOH 99%. Đây loại hóa chất phục vụ cho một loạt các ngành công nghiệp mũi nhọn như Giấy, Nhuộm, Dược, và đặc biệt là Xử lý nước thải.

Sản phẩm Xút vảy (Soda) NAOH 99% của Vina German

Tính chất vật lý của Xút vảy (Soda) NaOH 99%:

Dạng vảy trắng, dể tan chảy trong khong khí. Trọng lượng riêng 2,02.

Thành phần hoá học:

Các chỉ tiêu chất lượng của xút tuân theo các chỉ tiêu trong bảng sau:

Stt

Chỉ tiêu hoá học

Thông số

1

Hàm lượng NaOH

≥ 99,2%

2

Hàm lượng Na2CO3

≤ 0,55%

3

Hàm lượng NaCl

≤ 0,04%

4

Hàm lượng Fe2O3

≤ 0,005%

Ứng dụng cơ bản của Xút vảy (Soda) NAOH 99%

- Dùng trong công nghiệp sản xuất xà phòng, giấy

- Tẩy vải, sợi, phụ nhuộm.

- Xử lý dầu mỡ, chế tạo và nạp ắc qui kiềm.

- Chế biến dược phẩm, thực phẩm.

- Xử lý nước .

- Được sử dụng trong các ngành công nghiệp như giấy, dệt nhuộm, xà phòng, chất tẩy rửa, làm khô trong các phòng thí nghiệm.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, sản phẩm Xút vảy (Soda) NaOH 99% do Vina German cung cấp luôn có chất lượng tốt, chỉ tiêu hóa học đảm bảo và điều kiện bảo quản tốt. Vì đây là một loại hóa chất cơ bản nên nhu cầu của thị trường là rất lớn, đa phần là các công ty giấy và Dệt nhuộm.

Hiện nay Xút vảy (Soda) NaOH 99% còn được sử dụng như một loại hóa chất hiệu quả để xử lý nguồn nước thải – có thể nói đây là một trong những tác dụng hữu ích nhất của Xút vảy (Soda) NaOH 99%.

Tình trạng ô nhiễm môi trường tại các khu công nghiệp đang ngày một gia tăng. Mặt khác các doanh nghiệp lại chưa ý thức được tầm quan trọng của việc xử lý nước thải. Phần lớn chất thải công nghiệp được xả thẳng ra những con sông, gây ra tình trạng ô nhiễm ngiêm trọng. Vụ việc Vedan xả thải ra sông Thị Vải đã làm dấy lên một hồi chuông cảnh tỉnh ý thức của hàng ngàn doanh nghiệp. Đứng trước thực trạng ô nhiễm ngày càng gia tăng chính phủ ta đã đưa ra luật bảo vệ môi trường áp dụng cho các doanh nghiệp. Nhưng do ở Việt Nam những hóa chất dùng cho việc xử lý nước thải chưa phát triển, nhiều công ty còn lúng túng khi xây dựng hệ thống xử lý. Nắm bắt được thực trạng trên, Vina German đã nhập khẩu một lượng lớn Xút vảy (Soda) NAOH 99% có chất lượng tốt nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp trong vấn đề xử lý môi trường. Đây là hoá chất mang tính kiềm và có tính ăn mòn cao. Khi được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, khí thải, Xút vảy (Soda) NAOH 99% sẽ làm chất nâng PH, hấp thụ làm tăng hiệu quả của quá trình xử lý nước,  điều hoà nâng mức PH để đạt đến cho phép trước khi thải ra môi trường.

Bên cạnh việc là một trong những nguyên liệu cần thiết cho cách ngành công nghiệp giấy, nhuộm, dược, tác dụng xử lý nước thải của xút vảy (Soda) NAOH 99% đang trở thành một yếu tố cốt lõi trong lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng. Chúng ta có thể hy vọng trong một tương lai không xa Xút vảy (Soda) NAOH 99% sẽ góp phần cải thiện đáng kể môi trường nước tại các khu công nghiệp và khu dân cư ở Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Xút vảy (Soda) NAOH 99%, khách hàng có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VINA GERMAN

Địa chỉ tại: Cụm Công nghiệp Thạnh Phú, Ấp 1, Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai,Việt Nam.

Điện thoại: 0616260206

Gian hàng của Vina German tại Vatgia.com: http://www.vatgia.com/hoachatvinagerman

Thông tin về sản phẩm Xút vảy (Soda) NAOH 99%: http://www.vatgia.com/hoachatvinagerman&module=product&view=detail&record_id=278393

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hóa chất Vina German - Vì một nguồn nước trong lành hơn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính