Blog của tôi!

Đừng bao giờ yêu một cô gái nuôi mèo!

ReadzoNghiêm túc đấy! Đừng!! Đừng bao giờ yêu một cô gái nuôi mèo!!!

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

13/07/2015

6380 Đã xem

Lý do thứ nhất: Bạn không bao giờ là số 1 trong lòng nàng!

Ở nhà, cô ấy ôm ấp hun hít thằng mèo mập suốt ngày mà không thấy chán, đến ra ngoài hẹn hò với bạn một tí cũng vội về ngay vì sợ “thằng nhỏ” ở nhà 1 mình không có ai chơi cùng.

Trong khi đó, bạn đi công tác mấy ngày mới về, nhớ ơi là nhớ, áo quần chẳng kịp thay đã vội chạy qua nhà ngay chỉ để được nựng nịu ôm hôn cô ấy mà thôi. Thế mà “thằng mập” nó còn chen vào giữa 2 người nhìn bạn với đôi mắt hình viên đạn nữa chứ. Chịu nổi không?

Lý do thứ 2: Bạn sẽ không chỉ có 1 “đối thủ”, mà sẽ vô vàn “đối thủ”

Còn nhớ hồi đầu mới hẹn hò, bạn dại dột đưa nàng đi “Cà phê Mèo” không? Tưởng là ghi điểm trong mắt nàng, về nhà có thể liên hoan ăn mừng thắng lợi rồi. Ấy thế mà tụi quỷ con đó cứ bám rít lấy cô gái của bạn, không chừa cho bạn tí không gian nào để thể hiện bản thân. Thật tức chết! Trước nay bạn chưa bao giờ chịu chia sẻ cô gái của mình với ai, giờ lại phải giương mắt bất lực nhìn mấy đứa ngang nhiên ôm ấp hun hít nàng. Tại sao vậy?!?!

Chưa hết đâu, thực tế đã chứng minh: Những cô gái yêu mèo, thì cũng yêu thêm vô vàn loài khác – cún con, thỏ con, chim muông hoa lá blah blah.

Yêu một cô gái nuôi mèo, hãy chuẩn bị tinh thần và sức lực để ghen hết lượt với những loài đó đi thôi!!!

Lý do thứ 3: Đến những giây phút âu yếm của 2 người cũng ngập ngụa dấu tích của tụi mèo đáng ghét

Thỉnh thoảng khi đang say đắm trong nụ hôn nồng nàn với nàng, bạn chợt thấy nhột nhột trên sống mũi và thò tay túm được 1 sợi lông trắng muốt dài loằng ngoằng của thằng mèo mập.

Tệ hơn là cái lần - không phải là nhồn nhột trên mũi nữa - mà hẳn trong miệng luôn!

Hay có những lúc, nàng thơ của bạn nũng nịu: “Anh ơi, gãi lưng cho em!”. Bạn vui vẻ ngượng ngùng chiều ý nàng, đôi bàn tay run run xoa xoa lên làn da con gái mát rượi. Rồi xoa thêm vài cái nữa, nguyên một nhúm lông mèo trắng muốt tụ lại trong lòng tay. Tại sao vậy?

Lý do cuối cùng: Bạn sẽ bị các cô gái yêu mèo khác đeo bám nhằng nhẵng mất thôi!

Cãi nhau với nàng, bạn giận dỗi bỏ về, đi được vài mét đường thì hối hận đành tạt vào quán bún chả đầu ngõ, vừa ăn vừa chờ nàng xuôi xuôi để lại mò lên dỗ.

Rồi bạn nhận ra mình đang là trung tâm của những ánh nhìn trìu mến từ phía mấy cô nàng ngồi bàn đối diện. Chưa kịp tự sướng về vẻ đẹp trai của mình, thì một trong mấy cô tiến tới ngồi lại gần, nhìn bạn cười ý nhị và nói mấy lời làm trái tim bạn tan nát: “Mèo anh nuôi là giống gì mà lông dài quá vậy? Đực hay cái hả anh?”.

Hóa ra, cái áo bạn đang mặc dính toàn lông thằng mèo mập kia rồi!

Đó, yêu một cô gái nuôi mèo khổ thế đó!!! Đã bảo rồi, đừng yêu!!!

Bài đọc nhiều nhất trong tuần

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đừng bao giờ yêu một cô gái nuôi mèo!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính