Tin Hài hước

Huấn luyện viên-ông là ai

Readzocâu chuyện khá hài hước!!!!

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

14/07/2015

700 Đã xem

Một bình luận viên bóng đá nói chuyện với bạn:

-Mình rất thông cảm với công việc của các huấn luyện viên. Họ luôn đối đầu với những thách thức, căng thẳng của những cuộc chiến tranh “mạnh được yếu thua”, mà nhiều khi lại không được phép…thua! Thắng thì được tung hô, khen ngợi, còn thua thì phải lãnh đủ búa rìu của dư luận. Đó là một trong những nghề dễ bị cách chức nhanh nhất!

-Đúng thế! Có nhiều huấn luyện viên hút thuốc lá liên tục, nhả khói như tàu hỏa. Có ông ngậm kẹo luôn miệng để giảm bớt stress mỗi khi bước vào trận đấu. Đã có huấn luyện viên phải ngã gục bên rìa sân cỏ.

-Mình biết có huấn luyện viên hẳn hoi bị stress nặng dẫn đến có những hành vi bất thường, thiếu kiềm chế như bỏ họp báo sau trận đấu. Ông ta còn tuyên bố xanh rờn: “các ngài chê tôi ư? Oke! Đó là quyền của các ngài!”. Hễ cứ ra sân tập là la hét, cáu kỉnh với các đệ tử, đổ tội cho cầu thủ đá kém là tại…thức ăn của đội dở và thiếu chất; dọa bỏ về nước, chê lương thấp quá, đuổi cầu thủ rồi chịu nhận trở lại một cách dốc, không đúng điểm rơi, sang trận sau lại khen rối rít…Tâm tính sớm nắng chiều mưa, đố ai mà đoán được!

-Chà! Phức tạp quá! Huấn luyện viên-ông là ai???

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Huấn luyện viên-ông là ai

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính