Sức Khỏe

5 loại thực phẩm giúp bạn giảm đau hiệu quả

ReadzoĐọc để biết thêm về những loại thực phẩm giúp bạn giảm đau

960 Đã xem
Bạn có biết việc sử dụng thuốc giảm đau có ảnh hướng như thế nào đến cơ thế không? Việc lạm dụng nó gây rất nhiều nguy hiểm cho chính bạn. Vậy tại sao bạn không sử dụng các loại thực phẩm có chức năng tương tự. Vừa an toàn, vừa  tác dụng tốt cho cơn đau của bạn .
 

1. Gừng

Gừng là một lựa chọn tuyệt vời khi nói để làm giảm đau trong cơ thể.. Gừng tự nhiên có tác dụng chống viêm và các đặc tính giảm đau. Gừng chứa gingerol, giúp làm giảm đau do viêm khớp. Nó cũng có hiệu quả đối với tình trạng đau khớp ở phụ nữ. Nước gừng uống với mật ong có thể giảm bớt bất kỳ loại đau nào của trong cơ thể. Nước gừng cũng có hiệu quả để giảm đau dạ dày gây ra bởi chứng khó tiêu.
 

2. Củ nghệ

Củ nghệ có đặc tính kháng viêm làm giảm cơn đau. Nghệ là giàu chất curcumin, giúp giảm đau cơ bắp trong cơ thể. Bột nghệ tự nhiên cũng có thể giảm bớt các vấn đề đau khớp ở phụ nữ. Bột nghệ, mật ong và sữa đưa vào một cơ sở hàng ngày có thể ngăn ngừa viêm khớp và đau khớp ở phụ nữ.
 

3. Rau màu xanh Đậm

Rau xanh như cải xoăn và rau bina có nồng độ cao của chất chống oxy hóa. Nó giúp đỡ để chống lại các cơn đau do viêm khớp và loãng xương. Rau xanh tốt trong nội dung có tính kiềm, giúp cân bằng lượng axit trong cơ thể do đó ngăn ngừa các cơn đau.
 

4. Quả óc chó

Quả óc chó rất giàu tính chống viêm và các axit béo omega 3. Nó giúp chống lại các cơn đau và viêm khớp xương trong cơ thể. Quả óc chó  cũng rất tốt cho vấn đề đau cơ. Quả óc chó dán chụp với húng quế là tuyệt vời để ngăn chặn cơn đau cơ bắp trong cơ thể.
 

5. Hạt lanh

Hạt lanh là loại giàu axit béo omega 3 rất cần thiết. Hạt lanh có thể giúp giảm đau do viêm khớp và loãng xương. Hạt lanh cũng giúp làm giảm đau khớp và viêm khớp. Nó giúp cung hỗ trợ hiệu quả từ co thắt cơ và đau trong cơ thể.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 loại thực phẩm giúp bạn giảm đau hiệu quả

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính