Tin Hài hước

Top 5 sở thích kỳ lạ nhất thế giới

ReadzoNó là những sở thích điên rồ nhất thế giới

1652 Đã xem
Nó có thể là những sở thích điên rồ. Nhưng biết đâu đối với bạn nó có thể thú vị.
 

1. Sở thích chờ đợi xe buýt

Bạn có cảm thấy nhàm chán chờ đợi xe buýt không? Hãy hỏi tôi, tôi cảm thấy điểm dừng xe buýt là một trong những nơi nhàm chán nhất trên thế giới. Nhưng bạn có tin không. Có những người trên thế giới coi việc chờ đợi xe buýt như là một sở thích. Họ thích ghi nhớ lịch trình xe buýt, học tập lịch sử của xe buýt và thu thập kỷ vật liên quan đến xe buýt. Không bao giờ nghĩ sẽ có ai đó quan tâm đến xe buýt nhiều như vậy? tôi thật không thể tin được.
 

2. Sở thích tìm hiểu về những ngôi mộ

Co những người coi việc nghiên cứu văn bia, bia mộ là sở thích , ăn mừng ngày của người chết, thu thập những tấm bưu thiếp nghĩa trang và thực hiện chụp ảnh của các ngôi mộ của những người nổi tiếng. Gosh! Nghe có vẻ ngu ngốc với tôi. Nhưng với nhiều người, đây thực sự là một niềm đam mê.
 

3. Sở thích dùng côn trùng chiến đấu

Một sở thích khá kỳ lạ nhưng tôi thấy nó khá thú vị. Nó được gọi là cuộc chiến của côn trùng. Đó là một truyền thống của Trung Quốc cổ xưa và nay  phát triển tiếp trên toàn thế giới. Ngta bắt những côn trùng nguy hiểm, những người giỏi hơn luôn sẵn sàng để chiến đấu và làm cho những con côn trùng  của mình chiến đấu. Thật là thú vị.
 

4. Giả chết

Nó có nghĩa là hành động như thể bạn đang chết với những người xung quanh bạn. Có rất nhiều người tỏ ra  thực sự thích nó và mang nó như là một sở thích. Hiện nay có một số kẻ lập dị thực ra có những người thậm chí đi đến mức giả chết của họ bằng cách đăng tải hình ảnh của bản thân đã chết hoặc thông báo về tang lễ của họ. Tôi nghĩ đó là một trò nố bịnh hơn là một sở thích.
 

5. Kiện

Tin hay không, một số người dường như có cho sở thích này. Họ thực sự đào vì các lý do khởi kiện . Thích gì kiện lấy. Họ coi đó như là một niềm vui, sở thích của mình. Kiện thua cũng trả sao. Một vài đồng án phí thôi mà. Tuy nhiên họ lên chú ý đừng để bị kiện lại vì gây rắc rồi. Mọi thứ đều có thể xảy ra.


 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Top 5 sở thích kỳ lạ nhất thế giới

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính