Blog của tôi!

Bạn khát khao hay đau khổ vì điều gì? Trắc nghiệm tâm lý cực chuẩn!

ReadzoĐôi lúc bạn tự hỏi bản thân mình khát khao hay đau khổ vì điều gì? Tham gia bài trắc nghiệm sau để khám phá những điều ẩn sâu trong tâm hồn và tính cách mình.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

13/07/2015

2606 Đã xem

Bài trắc nghiệm này còn có tên gọi là Trắc nghiệm dấu mực Rorschach.

Hãy quan sát thật kỹ 5 tấm hình và xem bạn đã nhìn thấy gì. Ghi câu trả lời của bạn ra giấy. Sau đó dò kết quả tương ứng bên dưới nhé!

 

Ảnh 1

Ảnh 1

Ảnh 1, bạn nhìn thấy:

 

1. Phim chụp X-quang lồng ngực, cho thấy trái tim đỏ, phổi và máu?

Bạn đang có nhiều tâm sự trong lòng. Bạn muốn diễn tả chúng nhưng lại thích chịu đựng trong im lặng hơn là khuấy động mọi thứ lên. Nhìn chung, bạn cảm thấy rất khó khăn nếu phải nói “không”.

2. Một vị giáo sư kỳ quặc với chòm râu trắng, tóc cột trên đỉnh đầu và mũi to?

Bạn rất rộng lượng, tốt bụng, luôn nghĩ đến người khác thay vì quan tâm tới chính mình. Bạn sẽ là một người bạn tốt và luôn có những suy nghĩ tốt đẹp.

3. Một con cá đuối?

Bạn có xu hướng đặt mình ở vị trí thứ hai. Điều này có nghĩa là bạn đã quen, mặc dù không phải lúc nào cũng cảm thấy thoải mái, với việc sát cánh cùng những nhân vật quyền lực, giỏi giang hơn. Kết quả là đôi khi bạn có thể cảm thấy rất hối hận vì một lỗi lầm nào đó.

Ảnh 2

Ảnh 2

 

Ảnh 2, bạn nhìn thấy:

 

1. Một cặp đà điểu đang đứng quay mặt vào nhau với khăn quàng lông vũ?

Bạn dường như dễ bị dao động trước những trạng thái tâm lý cao trào, hoặc quá nghiêm trọng quá vấn đề hoặc quá hờ hững, không màng “thế thái nhân tình”. Bạn cảm thấy sức hấp dẫn của cảm giác mạnh mặc dù đôi lúc bạn có thể không thích những gì đã cảm nhận được vào ngày hôm qua.

2. Một con bọ hung kèm thêm những cái càng cua?

Bạn rất chăm chỉ nên thành công đến với bạn một cách tự nhiên. Bạn lên kế hoạch và thực hiện mọi thứ đều chỉn chu.

3. Kính râm, áo ngực hoặc chòm râu?

Bạn thích ăn diện mặc dù có thể nhiều khi lo lắng quá mức việc người khác sẽ nghĩ về bạn như thế nào. Bạn có xu hướng tìm kiếm các giải pháp ngoại cảnh như một chiếc ôtô mới, bộ quần áo mới cho các rắc rối, khó chịu trong lòng.

 

Xem thêm

Ảnh 3

Ảnh 3

Ảnh 3, bạn nhìn thấy:

 

1. Một người đàn ông vạm vỡ, lực lưỡng?

Bạn là người rất có khả năng, có thể làm chủ mọi thứ trong tầm tay. Trí thông minh của bạn là bẩm sinh, hơn thế nữa, bạn lại sở hữu tính cách quyết đoán rất đáng nể. Bạn tự hào vì bản thân luôn có thể đối mặt với mọi thử thách.

2. Một con bọ cạp?

Bạn là một người khỏe mạnh, sở hữu cơ thể cân đối, đầy đặn một cách tự nhiên như một chuyên viên thể hình đích thực. 

3. Ống dẫn trứng?

Trong cuộc sống, bạn ôm đồm nhiều việc nhưng vẫn có thể bình tĩnh chờ đợi từng thứ một diễn ra. Ý tưởng của bạn về cách thức mọi thứ nên diễn ra như thế nào – ví dụ người bạn nên ở cùng là ai, việc bạn nên làm là gì – rất sống động và nếu thực tế không được như mong đợi, những thành tích đáng kể sẽ là nguồn an ủi phần nào cho bạn. Bạn có “sức ì” khá lớn.

 

Ảnh 4

Ảnh 4

Ảnh 4, bạn nhìn thấy:

 

1. Một chú hề với cái mũi dài quá khổ, một khuôn mặt như đang tan chảy hoặc hình ảnh một người đang thè lưỡi ra?

Giao thiệp rộng, thích kết nhiều bạn là tính cách của bạn. Tuy nhiên, trong cư xử, bạn có xu hướng khá xa cách, luôn giữ khoảng cách nhất định với mọi người xung quanh. Bạn cần thay đổi thói quen này.

2. Một quý bà trong bộ đầm đỏ đang nâng váy bên trên một cặp cá heo nhảy múa?

Bạn có sức hút rất lớn nhưng lại thường theo một phong cách khá trầm lặng, thoáng nét ủ dột lãng mạn. Điều này khiến bạn được chú ý nhưng nó không giúp được nhiều trong việc thể hiện tính cách, bản ngã của bạn.

3. Một đồ chơi yêu thích đã mất từ lâu?

Khi mọi thứ trở nên khó khăn, bạn có xu hướng tìm về quá khứ, về thời kỳ bạn cảm thấy mình thuộc về thế giới tươi đẹp này và không phải nhọc công tranh đấu để chứng tỏ bản thân.

Xem thêm

Ảnh 5

Ảnh 5

 

Ảnh 5, bạn nhìn thấy:

 

1. Một cái miệng với lưỡi, a-mi-đan và họng?

Không ai  có quyền lực và khả năng kiểm soát mọi chuyện tốt như bạn. Sức mạnh tỏa ra từ cá tính của bạn, từ tài năng, từ thói quen hòa đồng khiến cho căn phòng (và cả cuộc sống) phải thay đổi lại trật tự khi nhìn thấy bạn bước vào.


2. Một đôi chim non mới nở?

Dịu dàng, chu đáo, biết cách chăm lo người khác là tính cách của bạn. Bạn quan tâm, chăm sóc người khác mà không cần được đền đáp. Chỉ có điều bạn không hoàn toàn chắc chắn rằng mình được tất cả mọi người yêu quý.

3. Một con mèo lông đỏ với móng vuốt có thể đang ăn một con bướm?

Những mối quan hệ của bạn thường không tồn tại lâu bền. Bạn có thể thể hiện rất nhiều nhưng lại không hoàn toàn chắc chúng sẽ đem lại hiệu quả. Bạn cảm thấy mình dường như chưa trưởng thành song vẫn không thể lý giải vì sao.


 

Xem thêm

Sưu tầm và tổng hợp

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bạn khát khao hay đau khổ vì điều gì? Trắc nghiệm tâm lý cực chuẩn!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính