Tâm sự

Kết thúc một mối tình

ReadzoAnh à, em khóc nhé! Chỉ hôm nay thôi, em sẽ chỉ yếu đuối ngày hôm nay thôi. Và rồi qua ngày sau em sẽ lại mạnh mẽ lại thôi.

Lê Anh

Lê Anh

14/07/2015

2688 Đã xem

Đã từ rất lâu, rất lâu anh biết không? Em đã từng nghĩ và từng tưởng tượng cái ngày hôm nay rồi đó anh. Những sao trong cái tượng tượng của em nó không đáng sợ đến vậy. Em cũng đã chuẩn bị cho cái ngày này từ rất rất lâu rồi anh à! Hi... Em ngốc quá phải không anh? 

 

Hi... Anh có thấy người con gái nào lại như em không? Ừ thì yêu anh lắm, ừ thì thương anh lắm, ừ thì không muốn rời xa anh chút nào cả. Vậy mà em lại đã chuẩn bị tất cả cho ngày hôm nay từ rất lâu rồi. Không phải vì em mong chờ ngày hôm nay sẽ đến với em và anh đâu anh à. Mà bởi vì em sợ, sợ lắm cái ngày hôm nay sẽ đến. Và anh sẽ thấy em với bộ dạng xấu xí, bộ dạng yếu đuối và anh sẽ thấy nước mắt em rơi. Em không muốn chút nào đâu anh àh! Em không muốn anh phải thấy em với bộ dạng như vậy đâu anh à! Em chỉ muốn anh lúc nào cũng sẽ nhìn thấy em với một gượng mặt tươi cười, một người con gái mạnh mẽ, một đứa không mít ướt và là một người lúc nào cũng vui tươi.

Nhưng anh à! Em lại không thể rồi anh à! Em đã yếu đuối, em đã khóc và em đã nghĩ rằng mình đã mất hết tất cả trong ngày hôm nay. Tại sao lại vậy chứ? Biết là ngày hôm nay sẽ đến, biết là nó đáng sợ lắm. Thế nên em đã chuẩn bị tất cả để đến lúc này đây em sẽ không phải gục ngã khi anh nói lời nói đó với em. Một lời nói mà em không muốn nghe chút nào cả anh à! Một lời nói đã khiến em như một người khác vậy. Nó như xé em ra thành trăm mảnh, nó như đang vùi chôn em vào vực sâu thẳm. Nó đã khiến em phải yếu đuối, em phải khóc trước mặt anh.

Anh à! Hôm nay anh đã thấy rồi đó. Em thật sự yếu đuối lắm. Em đã không chịu được khi nghe anh nói câu đó với em. Tại sao vậy anh? Sao anh lại độc ác đến vậy chứ? Sao anh lại nỡ vò nát trái tim em? Anh thật sự là người như vậy sao anh?

Nếu đó là sự thật thì có lé trái tim em đã đặt nhằm chỗ rồi. Anh à! Em khóc nhé, một chút thôi, chỉ ngày hôm nay thôi anh nhé! Em sẽ chỉ yếu đuối trong ngày hôm nay thôi nha anh. Và em sẽ khóc, khóc thật nhiều, khóc cho đến khi khô cạn nước mắt, khóc cho đến lúc sáng dậy thì mắt em phải sưng húp lên, và em sẽ khóc để những yêu thương em trao anh trong thời gian qua sẽ trôi đi hết

Chỉ trong ngày hôm nay thôi anh à! Hôm sau anh sẽ không phải nhìn thấy em yếu đuối như vậy nữa đâu, anh sẽ không thấy em khóc nữa. Em sẽ cười, cười thật tươi, một nụ cười mà trước đây nó là niềm vui, niềm hạnh phúc của anh nhưng giờ đây có lẽ nó chẳng là gì đối với anh nữa rồi và nó cũng đã không thuộc về anh nữa.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Kết thúc một mối tình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính