Blog của tôi!

Hôn - Sex - Tình một đêm II - Bức thư gửi người đàn bà xấu

ReadzoVà đẹp, là một lăng kính đa chiều, nó phụ thuộc vào cách ta đứng ở khía cạnh nào để nhìn nhận nó.

An Di

An Di

13/07/2015

5718 Đã xem

Hôn

Tôi hồi tưởng lại mọi kí ức về em. Mùi thuốc lá chảy tràn vào từng tế bào khứu giác, tiếng la hét và cả mùi rượu nực nồng chát chúa vẫn còn ẩn hiện quanh tôi. Thật rõ ràng, thật sắc nét và thật ám ảnh. Riêng chỉ có em, người đàn bà ấy, với mùi hương ấy, mùi hương không xác định và một khuôn mặt đầy mơ hồ đang khắc khảm trong tâm trí tôi. Lúc mờ ảo, lúc rõ ràng, lúc mạnh mẽ, lắm lúc lại nhẹ nhàng tinh khôi. Với tôi, em bây giờ như một vùng kí ức khó nhớ, khó gọi tên, khó xác định nhưng lại không thể nào quên.

Và rồi sự hừng hực nồng cháy của từng phân tử rượu như một ngọn lửa bùng cháy bởi màu đỏ quyến rũ từ đôi môi căng mọng của em đã làm tôi không biết gì thêm nữa ngoài việc phải giữ và chiếm hữu lấy nó. Từ giây phút ấy, tôi nghĩ em phải là của tôi, là của tôi mãi mãi.

Một nụ hôn thật khác, thật lạ. Một nụ hôn không phải bắt đầu bằng sự hừng hực khát khao và kết thúc bằng cảm giác hụt hẵng, chán chường. Em rụt rè, em căng thẳng và rồi em vồ vập một cách cuồng nhiệt, em thỏa mãn và em thách thức. Thách thức mọi thứ cảm giác đang chảy tràn một cách chậm chạp đè nén trong con người tôi. Em khiến tôi phải phá tan mọi cảm xúc, mọi xiềng xích trong tâm khảm của một trái tim đơn độc và một bộ não lạnh như băng. Chỉ là hôn thôi, sao em lại khác lạ đến thế. Em làm thay đổi mọi cảm nhận của tôi về phụ nữ.

Sex

Thật nực cười. Thật xấu hổ. Tôi luôn nghĩ mình rất am hiểu phụ nữ, tôi đã lên giường với rất nhiều cô gái. Tôi điêu luyện và thấu hiểu, thuần thục và kiểm soát mọi cảm xúc khi làm tình với họ. Thế rồi, tôi gặp em, em thật độc ác, em thật nhẫn tâm, em đá tôi trả lại điểm xuất phát ban đầu khi nhận thức về phụ nữ. Em đã phủ định, đã chối bỏ và gạt phăng mọi hiểu biết của tôi về họ. Em mang cho tôi một luồng cảm xúc mới: lạ lẫm và khát biệt. Một sự khám phá của thuở ban đầu và sự khát khao khó diễn tả khi mọi thứ đã trở nên quen thuộc.

Tôi lướt nhẹ bàn tay mình để cảm nhận làn da ấm nóng từ cơ thể em. Ấn em thật mạnh xuống giường để thỏa sức hưởng thụ cái mùi hương mà em đang sở hữu. Sự hòa quyện một cách tinh tế giữa mùi nước hoa và mùi cơ thể. Nó đánh thức mọi giác quan trên cơ thể tôi, thôi thúc ham muốn và khám phá. Tay tôi luồng vào tóc em, chạm nhẹ vào khuôn mặt em. Trong giây phút nào đó, tôi thấy em đang cười, một nụ cười bỡn cợt, một khóe miệng bông đùa, một thông điệp chát chúa và một sự nhắn gửi đắng cay. Mắt em ngấn lệ và tôi chợt nhận ra: em đang khóc. Tôi thấy mọi thứ xung quanh đang bắt đầu trở nên mất kiểm soát, khó hiểu và bế tắc. Tôi cảm nhận được có gì đó khác biệt từ những biểu hiện tầm thường kia: một cơ thể cong oằn đang ra sức chịu đựng, chịu đựng sự đè nén hay buông mình cho sự giải phóng của những đê mê, khoái cảm. Cái siết chặt từ đôi bàn tay lạnh cóng của em lên những bắp thịt săn chắc của tôi, tôi liền hiểu ra rằng em đang dằng vặt, em đang đau khổ, em đang khinh bỉ chính bản thân mình nhưng đồng thời cũng đang thỏa mãn, đang khát khao và đang cố giải phóng. Giải phóng mọi xiềng xích trói chặt, mọi suy nghĩ, mọi cảm xúc. Như thể em đang đang cượccả cuộc đời mình, một lần, một lần cho xong xuôi tất cả.

Khi mồ hôi tôi nhiễu từng giọt trên làn da bóng bẫy của em, cũng là lúc tôi cảm nhận chúng tôi đã gần như hòa làm một, cả về thể xác lẫn tinh thần. Tôi đã tự hỏi mình rằng: liệu tôi có mất em?

Tình một đêm

Tôi tỉnh dậy với một cảm giác trống trải và nhẹ tênh.

Một cảm giác tựa như vượt qua cơn sóng gió và buông bỏ tất cả. Thôi chờ mong, thôi kiếm tìm.

Nhưng rồi mọi thứ lại ào ào như bão tố vào tâm trí và con tim tôi với lá thư cầm chặt trên tay đang từ từ khắc mọi con chữ vào đầu óc tôi qua làn khói thuốc.

Tôi đơn độc, đau khổ, dằng vặt và nặng trĩu trong tim.

Gửi em – người đàn bà “xấu”,

Có lẽ em không biết được rằng mình xấu xa thế nào đâu. Em đến một cách vô tình, âm thầm và ra đi một cách vội vã không dấu vết. Nhưng em đã không quên, không quên để lại trong tôi những cảm xúc hỗn độn và sự trống trải đến ngạc thở này. Em biến một kẻ cứ tưởng rằng mình hiểu thấu quá nhiều như tôi thành một tên ngu si, ngốc nghếch và khờ khạo. Em tràn ngập trong tâm trí tôi và nhẫn tâm cướp đoạt trái tim tôi. Tôi nghĩ vậy, vì bỗng dưng tôi thấy ngực trái mình đau nhói.

Cô gái à! Tôi thực sự không thể hình dung được em khó coi tới mức độ nào. Xấu xí đến tất thảy mọi người đều xa lánh hay không. Nhưng người thay đổi tôi chính là em, người đã cướp đi trái tim tôi chính là em. Nên tôi có thể gặp lại em được không, cô nàng xấu xí đáng yêu kia, bởi tôi muốn biết rõ một đều rằng: trái tim tôi đã không gửi nhầm chỗ nữa, được chứ?

Hãy gặp tôi khi em thấy tự tin nhất với những gì mình đang có. Bởi, chỉ có chính em mới biết mình đẹp đến nhường nào.

Và đẹp, là một lăng kính đa chiều, nó phụ thuộc vào cách ta đứng ở khía cạnh nào để nhìn nhận nó.

Mong gặp lại em lần nữa. Tình không một đêm.

 

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hôn - Sex - Tình một đêm II - Bức thư gửi người đàn bà xấu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính