Chia sẻ kinh nghiệm

Cách vào facebook mới nhất, đơn giản, thành công 100%

ReadzoBạn có đang gặp sự cố khi vào facebook không? Mình xin chia sẻ với các bạn cách vào facebook mới nhất, đảm bảo thành công 100%.

Trăng khuyết

Trăng khuyết

14/07/2015

652 Đã xem
Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với số lượng người dùng ngày càng tăng. Ở Việt Nam, facebook được ưa chuộng và sử dụng ở mọi tầng lớp. Tuy nhiên, vì mức độ lan tràn đến chóng mặt ở Việt Nam nên các nhà mạng phải chặn mạng xã hội này lại để hạn chế người dùng. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn khi vào facebooik thì bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn. Hôm nay, mình sẽ mách bạn cách vào facebook mới nhất vô cùng đơn giản, đảm bảo thành công 100%.

Vào facebook bằng cách đổi DNS

Đây là cách vào facebook dễ thực hiện nhất hiện nay. Cách đổi DNS để vào facebook khi bị chặn như sau: 

Bước 1:

Nếu máy tính của bạn dùng Windows XP, Windows Vista thì trước tiên bạn vào Start Menu, chọn Control Panel rồi click vào Network Connections, sau đó chọn Properties trên cửa sổ. Để vào Properties nhanh hơn bạn chỉ cần click phải chuột vào biểu tượng hình mạng máy tính ở góc bên phải màn hình, rồi chọn Properties trên cửa sổ

Nếu máy tính của bạn dùng Windows 7 thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần click vào biểu tượng chiếc máy tính phía bên phải màn hình. trên cửa sổ bạn nhấn vào Open Network and Sharing Cente, chọn Change adapter settings, click đúp chuột vào biểu tượng hình kết nối màu xanh, rồi chọn Properties.

Bước 2:

Bấm chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IP v4) trong ô cửa Properties, sau đó click vào General, và click vào ô Use the following DNS server address, Tiếp theo, bạn nhập giá trị của DNS server vào ô Prefered DNS Server và Alternate DNS Server.như sau: 

+ Prefered DNS Server: 208.67.222.222 (hoặc 8.8.8.8 nếu bạn muốn dùng Google DNS)

+ Alternate DNS Server: 208.67.220.220 (hoặc 8.8.4.4 nếu bạn muốn dùng Google DNS)

Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn vào OK để cập nhật DNS mới. Vậy là bạn đã có thể vào facebook rồi đấy.

Đổi DNS là cách vào facebook mới nhất và dễ thực hiện

Đổi DNS là cách vào facebook mới nhất và dễ thực hiện

Nguồn : Internet

Vào facebook bằng cách dùng phần mềm Hotspot Shield

Cách vào facebook mới nhất này rất đơn giản, bạn chỉ cần tải phần mềm Hotspot Shield về máy, tiến hành cài đặt rất nhanh chóng và đơn giản, khi muốn vào facebook bạn chỉ cần bật hootspot Shield lên thì có thể vào facebook bị chặn dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp người dùng vào những trang web bị chặn khác, thậm chí vào một số kênh Youtube hoặc xem phim chặn người dùng.

Phần mềm Hotspot Shield dành riêng cho hệ điều hành Window. Qua thời gian sử dụng, phần mềm này đã được đánh giá cao bởi Không virus, không spyware, và người dùng tải về hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể tải Hotspot Shield tại đây .

Cách vào facebook mới nhất bằng Hotspot Shield

Cách vào facebook mới nhất bằng Hotspot Shield

Nguồn : Internet

Video hướng dẫn các bạn cài đặt Hotspot Shield

Cách vào facebook mới nhất bằng trình duyệt Cốc Cốc

Cách vào facebook khi bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải Cốc Cốc về máy, cài đặt và cách sử dụng đơn giản như trình duyệt Chrome. Ngoài việc giúp người dùng vào facebook nhanh chóng khi bị chặn, trình duyệt Cốc Cốc còn có một số tính năng khác như tải Video như IDM, gõ tiếng Việt không cần Unikey.

Cách tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc như sau:

Các bạn tải Cốc Cốc tại đây . Bạn truy cập vào đường dẫn, sau đó click vào nút Tải trình duyệtChọn ô Tôi đã hiểu và đồng ý để tải về. 

Sau khi đã tải xong, bạn click đúp vào file coccoc_vi.exe, chọn cài đặt và quá trình cài đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. 

Sau khi cài đặt xong, Cốc Cốc sẽ hỏi bạn có muốn nhập cài đặt từ trình duyệt mặc định của máy tính không, Nếu bạn muốn điều này thì chọn Tiếp tục không thì chọn Bỏ qua bước nhập, sau đó chọn Tiếp theo và cuối cùng bạn lựa chọn trình duyệt mặc định của máy tính.  Như vậy là bạn sẽ có biểu tượng của trình duyệt Cốc Cốc trên màn hình Desktop. Khi vào facebook bạn chỉ việc click vào biểu tượng của Cốc Cốc và sử dụng như với trình duyệt Chrome 

Mời các bạn tham khảo hướng dẫn tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc trong video dưới đây:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách vào facebook mới nhất, đơn giản, thành công 100%

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính