Tin Hài hước

7 cách hài hước nói tôi yêu b

ReadzoDưới đây là một vài cách hài hước trong đó bạn có thể nói "Tôi yêu bạn" với người mình yêu...

880 Đã xem
Tình yêu luôn luôn thể hiện một cách tốt nhất là rõ ràng. Trong khi làm như vậy một cách tự nhiên với một số người, nhưng với những người khác thì cần có cách hài hước để thể hiện lời thú tội tình yêu của bạn. Dưới đây là một vài cách hài hước trong đó bạn có thể nói "Tôi yêu bạn" với người mình yêu.
 

1. Nói như phim hoạt hình

"Tôi muốn đi khắp thế giới để tìm  Cô bé Lọ Lem của tôi , hay Tôi muốn yêu em như yêu  Chuột Micke! Đó là một số cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn. Tìm hiểu về các nhân vật hoạt hình mà người bạn yêu thích nhất, và tìm ra một số điều thú vị của nó. Rồi tỏ tình như nói với nhân vật đo, chắc chắc người bạn yêu sẽ hiểu và còn cười tươi như hoa nữa.

2. Nói Như với thực phẩm

Bạn giống như muối trong thức ăn của tôi. Nếu không có ban, cuộc sống của tôi là thật nhạt nhẽo!  hoặc "Bạn là đường mang đến vị ngọt cho tôi. Tình yêu của tôi dành cho bạn không bao giờ thay đổi như sự cần thiết của thực phẩm với con người vậy! "Lời thú tội tình yêu ngon ngọt như vậy chắc chắn sẽ làm cho người bạn yêu cười thành tiếng luôn!
 

3.Nói bằng khoa học

"Em là oxy trong cuộc sống của tôi!" Hoặc "Tôi là một nhà máy, và quang hợp của tôi chỉ xảy ra với những tia sáng rạng rỡ nụ cười tỏa nắng của em!"! Ai nói nókhông thể là lãng mạn? Cực lãng mạn là khác phải không?
 

4. Nói bằng văn học

"Bạn là câu thần chú Harry Potter đúc để giành chiến thắng chống lại Voldemort!" Hoặc "Em là ma thuật lớn hơn những gì được dạy trong trường Hogwarts!" Hay "Em là Juliet của cuộc đời tôi, và Romeo này sẽ yêu em luôn mãi mãi! ". Nếu người yêu của bạn là nhà văn học hoặc thích đọc sách, thì bạn dùng những dòng này sẽ là cách hoàn hảo để gây ấn tượng với nàng!
 

5.Nói bằng công nghệ

"Tình yêu của bạn là như Wi-Fi trong nhà tôi - luôn luôn xung quanh tôi, và tôi không thể làm gì khi không có bạn" Hoặc " đĩa trái tim của tôi là chỉ tương thích với hệ điều hành của bạn!" Một lần nữa, hoàn hảo cho chuyên viên máy tính và nerds ! Thật là hài hươc.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 cách hài hước nói tôi yêu b

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính