Nhà & Vườn

Cách trang trí phòng ngủ có kích thước nhỏ vô cùng đẹp !

ReadzoSau đây, readzo sẽ giúp bạn trang trí phòng ngủ với kích thước nhỏ vô cùng đơn giản nhưng lại rất xinh và tiết kiệm được không gian .

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

14/07/2015

1754 Đã xem

Phòng ngủ là một không gian riêng tư giúp bạn có những giây phút thoải mái nhất .Vậy nên , trang trí phòng ngủ là một công việc cần thiết mà bạn phải thực hiện khi xây dựng nhà cửa . Nhưng phải làm sao với một phòng ngủ có kích thước nhỏ bé mà vẫn có thể thư giãn tốt . Sau đây, readzo sẽ giúp bạn trang trí phòng ngủ với kích thước nhỏ vô cùng đơn giản nhưng lại rất xinh và tiết kiệm được không gian .

Cách trang trí phòng ngủ có kích thước nhỏ

Cách trang trí phòng ngủ có kích thước nhỏ

1. Bao phủ tường bằng vải có gam màu lạnh

 

Những màu sắc tươi sáng thuộc gam màu lạnh luôn là một sự lựa chọn tốt cho các phòng ngủ với kích thước nhỏ . Bởi những màu sắc này sẽ đem đến cảm nhận thị giác mở rộng, sâu về phía sau, khiến chúng ta cảm thấy không gian rộng lớn hơn so với thực tế, đồng thời cũng có thể đem tới cảm giác thoải mái, vui vẻ.

Bao phủ tường bằng vải có gam màu lạnh

Bao phủ tường bằng vải có gam màu lạnh

2. Trải thảm có màu sắc trung tính

 

Bạn nên phủ hết mặt sàn với thảm sàn có màu sắc trung tính, không quá rực rỡ cũng như không được quá đậm hay quá nhạt, mặt tường ít nhất sử dụng hai màu sắc nhạt hơn so với thảm sàn. Trải thảm sàn kín hết mặt sàn, bản thân nó cũng đã có thể mở rộng không gian về mặt thị giác.

Trải thảm có màu sắc trung tính

Trải thảm có màu sắc trung tính

3. Tạo sự tương đồng cho các vật dụng bên trong phòng ngủ

 

Sự tương đồng cũng là một yếu tố cần thiết để trang trí một căn phòng ngủ có kích thước nhỏ. Vậy nên, bạn có thể cho màu của rèm cửa sổ giống với màu mặt tường, màu sắc của các vật trang trí phải tao nhã, hòa dịu. Màu sắc tương phản sẽ khiến cho căn phòng trông rất nhỏ và thiếu cảm giác chỉnh thể, căn phòng như vậy dùng các loại màu nhạt đơn thuần là lý tưởng nhất.

Tạo nên sự tương đồng về màu sắc

Tạo nên sự tương đồng về màu sắc

4. Tiết kiệm không gian với một số đồ dùng đa năng

 

Vì là một căn phòng ngủ có kích thước nhỏ nên khi lựa chọn đồ dùng cần phải xem tác dụng của nó có thực dụng, đa năng hay không. Bởi lẽ kiểu đồ dùng đa năng không chỉ thuận tiện cho chủ nhân khi bố trí đồ đạc, mà còn làm giảm đáng kể không gian chiếm dụng của đồ dùng không cần thiết. Bạn có thể sử dụng tủ âm tường và giường đa năng để trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản. Nó không chỉ tận dụng được không gian mà còn thực hiện khá tốt “tính đa năng” của mình. 

Trang trí phòng ngủ với tính tiết kiệm không gian

Trang trí phòng ngủ với tính tiết kiệm không gian

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách trang trí phòng ngủ có kích thước nhỏ vô cùng đẹp !

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính