MMO - Make money online

Tổng quát về kiếm tiền với Google Adsense

ReadzoĐó chính là hệ thống chuyển tải Google Adword đến các website, hiển thị các đơn đặt hàng quảng cáo của nhà sản xuất.

1445 Đã xem

Google Adsense là gì?

 " AdSense là một dịch vụ quảng cáo của Google. Người viết web hay thậm chí là cả blog có thể đăng ký vào chương trình này để đăng các quảng cáo dưới dạng văn bản, hình ảnh, và mới đây là cả video trên trang web của mình. Những mẩu quảng cáo này được điều phối bởi Google và tạo ra lợi nhuận trên nguyên tắc tính tiền cho mỗi cú nhấp chuột và tính tiền cho mỗi ấn tượng. 

Rất nhiều trang web sử dụng AdSense để kiếm tiền từ nội dung của nó và cũng nhiều chủ trang web nỗ lực để tăng thu nhập từ AdSense. Họ làm điều này bằng 3 cách:

  1. Sử dụng nhiều loại kỹ thuật tạo ra lưu lượng thông tin chuyển đến và đi từ trang web của họ bằng (nhưng không chỉ có) quảng cáo trên mạng! Viết ra những bài hay cũng là một cách làm hiệu quả.
  2. Xây dựng những nội dung có giá trị trên trang của họ nhằm tạo sức hút đối với các quảng cáo AdSense mang lại nhiều tiền khi được click lên đó hoặc là hover qua ads.
  3. Sử dụng nhiều hình thức khác nhau để khuyến khích người truy cập nhấp lên đường dẫn quảng cáo. Cũng nên lưu ý rằng Google cấm người dùng AdSense sử dụng các câu tương tự như "Click on my AdSense ads" (Hãy nhấp lên quảng cáo của tôi) để tăng số lần nhấn trên tài khoản AdSense. Những câu được chấp nhận là "Sponsored Links" (Đường dẫn được tài trợ) hay "Advertisement" (Quảng cáo). " - Theo Wikipedia

Welcome to Google AdSense

Một số quảng cáo trả tới $5 hoặc hơn thì bạn có thể kiếm được khá nhiều khi tham gia Google AdSence. Cũng có tương đối nhiều người kiếm được khoảng từ $500 hoặc hơn mỗi ngày với Google AdSence. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp ngoại lệ có thể kiếm được nhiều hơn thế. Chính vì lý do đó, chẳng thể nói tại sao bạn không thể kiếm được khoảng $1,000/tháng hoặc hơn khi bạn đã hiểu rõ về Google AdSence.

Mình đảm bảo bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu biết cách và kiên trì làm việc. Mức thu nhập 1000$ / Tháng là hoàn toàn có thể.

 

Các bài viết khác về Google Adsense

Để đi đến được con đường tự do về tài chính, bạn phải thật cố gắng và kiên trì. Hãy cùng nhau tạo dựng những thu nhập đáng mơ ước.

Mình sẽ cập nhật tiếp những bài viết mới về Google Adsense . Hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của mình.

Và đừng quên ủng hộ mình bằng vài cái click " quan tâm " , " thích" và quảng cáo nhé! Thank.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tổng quát về kiếm tiền với Google Adsense

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính