Tâm sự

Đồng ý làm nhân tình của sếp, tôi đã có biệt thự trăm tỷ!

ReadzoSếp tiến lại gần tôi, chìa tay đưa tôi cuốn sổ đỏ biệt thự cao cấp trăm tỷ rồi bảo "Nếu chấp nhận tình nhân của anh thì căn biệt thự này là của em".

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

14/07/2015

15628 Đã xem

Ai gặp tôi dù chỉ một lần cũng đều khen tôi “sắc nước hương trời”, mang vẻ đẹp sắc sảo đàn ông khó cưỡng. Thế nên việc tôi – một cô gái tỉnh lẻ, làm lễ tân ở một nhà hàng, lại lấy được chồng hào hoa, đẹp trai, trưởng phòng công ty kinh doanh địa ốc.

Tôi quen anh qua những lần anh đến cửa hàng ăn sáng cùng đồng nghiệp trên chiếc xe ô tô sang trọng. Sự phục vụ tận tình của tôi cộng thêm vẻ đẹp mà anh gọi là hiếm có đã làm anh say tôi như điếu đổ. Việc tán tỉnh tôi không gì là khó với anh. Nhất là ham muốn được ở lại thành phố sinh sống đã khiến tôi đồng ý làm người tình của anh chỉ trong 2 tháng tán tỉnh. Rồi tôi được anh đưa vào công ty của anh, làm tại bộ phận văn thư.  Vẻ đẹp và sự nhạy bén khéo léo của tôi là niềm tự hào với anh nên hầu như tôi được anh đưa đi như hình với bóng trong bất cứ một cuộc hội họp nào từ bình thường đến quan trọng. 

Ngày cưới tôi đám bạn và người làng trầm trồ “Gái xinh lại sa chĩnh gạo”. Sau kết hôn, được sống trong môi trường nhàn hạ sung sướng vẻ đẹp của tôi có vẻ  ngày càng có cơ hội tỏa sáng. Cộng thêm sự khéo léo nên tôi đã làm hài lòng cả gia đình nhà chồng khi ra sức chăm sóc bố mẹ và em chồng. Kết quả tôi đã lấy lòng được mọi người.

Có thể bạn quan tâm

Hai vợ chồng tôi lấy nhau được khoảng 6 tháng thì theo lệnh của sếp lớn, chồng tôi ra nước ngoài công tác. Còn tôi bỗng chốc được sếp cất nhắc nhấc lên vị trí trợ lý giám đốc, còn được sếp đề xuất tăng lương 3 lần. Điều đó cũng khiến tôi vơi đi phần nào nỗi buồn xa chồng, tôi thường gọi điện cho anh hỏi thăm, động viên cho sự vất vả đi xa vợ và gia đình, mong anh xong công việc trở về nhà.

Khi chồng tôi mới chỉ đi công tác được 1 tháng, lấy lý do nhiều hồ sơ cần phải hoàn thành gấp nên sếp yêu cầu tôi phải ở lại hoàn thiện hồ sơ đấu thầu. Những ngày ở lại ngoài giờ, cả công ty chỉ có tôi và sếp là ngồi làm việc tại phòng giám đốc. Khi tôi đang làm việc, sếp cứ cố ý mượn máy tính, xem hợp đồng rồi cố tình va chạm cơ thể với tôi khiến tôi đỏ mặt ngại ngùng.

Rồi cái gì đến cũng phải đến. Cứ ý tứ xa gần mãi không được sếp đưa ra lời đề nghị trắng trợn rằng: "Nếu em chấp nhận tình công sở với tôi thì em sẽ có mọi thứ. Này thì lên chức, tăng lương và cả tiền về tài khoản nữa". Sếp còn tiến tới chỗ tôi, ôm tôi đột ngột từ phía sau. Sếp thì thào vào tai tôi rằng anh yêu tôi từ lâu.  Tôi đã rất sợ hãi và cố gỡ tay sếp ra. Tôi bảo sếp đừng có làm như vậy bởi tôi đã là gái có chồng. Tôi cũng rất yêu chồng nữa. Nhưng sếp tôi vẫn cứ buông lời ong bướm bảo anh biết tôi là mẫu phụ nữ như vậy nên càng yêu tôi. 

 

Có thể bạn quan tâm

Từ sau hôm đó, tôi cứ liên tục tránh mặt và hạn chế tiếp xúc với sếp cho dù chúng tôi ở chung một phòng. Song cũng từ hôm đó, những món quà đắt giá cứ liên tục được sếp gửi tặng tôi. Tôi không nhận sếp cứ bắt tôi phải nhận. Rồi tài khoản của tôi liên tục có tin nhắn được chuyển tiền. Sếp nói đó chỉ mới là những món quà tặng nhỏ cho người phụ nữ mà sếp bí mật yêu. Sau lưng tôi thì sếp buông lời ong bướm và tặng quà như thế. Có đôi khi, không kìm chế được ham muốn sếp còn muốn sàm sỡ, cưỡng hôn tôi ngay trong chiếc ô tô sang trọng của sếp. Những lúc đó, tôi thường phải dứt khoát xuống xe mặc kệ sếp năn nỉ. 

Rồi một chuyện tôi không thể ngờ lại xảy ra, chiều hôm nọ, khi phòng chỉ còn tôi và sếp, sếp đưa cho tôi sổ đỏ một biệt thự cao cấp trăm tỷ đứng tên tôi. Sếp bảo nếu tôi chấp nhận đề nghị làm tình nhân của sếp cho đến khi chồng tôi xong công tác trở về thì căn biệt thự là của tôi, tôi muốn làm gì thì làm Tôi nhìn tên mình trong cuốn sổ đỏ mà bàng hoàng, toàn thân run rẩy không tin vào mắt. Có làm cả đời tôi cũng không mua nổi căn biệt thự như thế này. Sếp cũng nói, tôi có thể hoàn toàn yên tâm vì nơi này tuyệt đối an toàn cho cả hai mà chẳng ai có thể phát hiện ra bí mật này.

Thế nhưng, tôi không phải là hạng gái như thế, tôi quyết đưa trả lại cho hắn cuốn sổ đỏ kia. Nhưng không ngờ, sếp không nhận lại và bảo tôi về suy nghĩ kỹ càng lại đi rồi trả lời cũng không muộn, hắn luôn chờ đợi tôi, hứa chắc rằng đến khi chồng tôi về là xong mọi chuyện, hắn sẽ không tìm đến tôi nữa. Sự việc đến mức này, tôi cũng đã bắt đầu sợ hãi và bối rối. Tôi có nên kể với chồng tôi tất cả sự thật này không? Hay tôi nên tranh thủ ý đồ xấu của sếp tôi để có được căn hộ mà có khi cả đời tôi phấn đấu cũng không mua được? Hay tôi nên từ bỏ công việc lương cao này?

Xem thêm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đồng ý làm nhân tình của sếp, tôi đã có biệt thự trăm tỷ!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính