Tin Hài hước

Ông vua sân cỏ

ReadzoÔng "vua sân cỏ" chỉ là "chiếc vỏ cua"!

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

16/07/2015

1199 Đã xem

mấy cổ động viên nói chuyện với nhau:

- Trọng tài sướng thật. Đã cầm còi trên sân cỏ là có quyền uy tối thượng. Muốn phạt ai thì phạt, muốn giơ thẻ vàng, thẻ đỏ cho ai thì giơ. Muốn thổi thì thổi, còn không thì cho qua. Muốn phạt đền thì phạt, không phạt cũng không sao. Đó là lỗi nhận định thôi mà! Bàn thắng cũng vậy, khi trọng tài đã công nhận thì đến...trời cũng chịu!

- Đúng vậy! Trọng tài luôn được coi là "vua sân cỏ", nghĩa là bất khả xâm phạm. Trên sân cỏ, quyết định của trọng tài dú có sai lầm thì cũng không thể thay đổi được. Nhưng, nếu là lỗi nhận định như ông nói còn được, chứ trong trường hợp trọng tài mà nhận hối lộ để cố tình thổi sai thì "tiếng còi đên" đó sẽ phải trả giá!

- Người ta có câu: "Giám sát chỉ tới da, thanh tra mới tới thịt, còn điều tra mới tới xương". Khi cần thiết, cơ quan pháp luật sẽ vào cuộc. Đã có những ông trọng tài bị bắt giam với "nhân chứng, vật chứng" cụ thể. Phải trả lại sự trong sạch cho bóng đá!

- Thế mới biết, té ra cũng có ông "vua sân cỏ" chỉ là chiếc "vỏ cua"!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ông vua sân cỏ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính