Làm Đẹp

5 cách làm đơn giản giúp cải thiện màu sắc vùng dưới cánh tay

ReadzoSự đổi màu vùng dưới cánh tay là nguyên nhân khiến bạn luôn tự ti trong suốt mùa hè và giờ đây điều đó có thể hòan tòan thay đổi.

Hy Vọng

Hy Vọng

14/07/2015

675 Đã xem

Chúng ta đều biết cảm giác vui vẻ của việc chuẩn bị cho kỳ nghỉ đầu tiên của mùa hè là như thế nào. Nhưng khi nhận ra vùng dưới cánh tay của bạn có màu ngăm đen, hoặc tối màu thậm chí có mùi hôi. Điều đó sẽ khiến bạn không còn cảm giác tự tin thoải mái vui vẻ như lúc đầu.

Sự đổi màu dưới cánh tay trong những tháng của mặt trời sẽ thực sự tồi tề với những người yêu thích váy áo. Làm thế nào để vùng dưới cánh tay sáng mịn hơn khi bạn đang xem xét quyết định mặc chiếc váy quây siêu dễ thương cho kỳ nghỉ tới. May mắn thay đã có giải pháp cho tình trạng khó xử của bạn giúp bạn ít phải lo lắng vào mùa hè này.

Bôi sáp ong

Đổi màu dưới cánh tay là đôi khi chỉ là sự xuất hiện của lớp lông đen nhỏ đầu tiên bên dưới da. Một chút tinh chất sáp ong tự nhiên sẽ giúp bạn thổi bay sự đổi màu này.

Tẩy tế bào chết

 Tẩy tế bào chết luôn là công việc quan trọng đối với toàn bộ cơ thể của bạn, vì nó giúp loại bỏ các tế bào da chết-đó là một trong những nguyên nhân của sự đổi màu dưới cánh tay. Sử dụng một viên đá bọt có chứa axit lactic và tẩy tế bào chết 3-4 lần một tuần để mang lại màu sắc tự nhiên cho nách của bạn.

Đổi sản phẩm khử mùi

Một số sản phẩm khử mùi có chứa hóa chất gây kích ứng với nách của bạn và tạo ra cho vùng dưới cánh tay sự sạm màu. Thay đổi sản phẩm khử mùi dành riêng cho làn da nhạy cảm sẽ giúp cải thiện vùng nách bạn.

Đến bác sĩ da liễu

Một lý do khác khiến nách của bạn đổi màu? Đó có thể là do kích ứng da. Bác sĩ da liễu có thể cung cấp một loại kem bôi để ngăn chặn các tế bào gây kích ứng. Hoặc tránh sự kích thích bằng cách thực hành phương pháp tẩy lông an toàn.

Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên

Điều này vô cùng đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Có một số chất tẩy trắng tự nhiên, bạn có thể sử dụng để khắc phục sự đổi màu dưới cánh tay. Trộn nước cốt chanh và bột nghệ, sữa chua, hoặc mật ong và thoa nó vào nách của bạn. Hãy để trong mười phút và sau đó rửa sạch. Bạn cũng có thể sử dụng dầu trứng như sản phẩm dướng da điều trị qua đêm.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 cách làm đơn giản giúp cải thiện màu sắc vùng dưới cánh tay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính