Làm Đẹp

5 mẹo chăm sóc mong tay tốt nhất

ReadzoDưới đây là 5 mẹo chăm sóc móng tay vô cùng tuyệt vời

736 Đã xem

1. Chăm sóc cho các lớp biểu bì

Lớp biểu bì là lớp nhạy cảm, nó là lớp mỏng xung quanh móng. Nó có thể bắt đầu  tách ra  khi tay bạn khô và thiếu đọ ẩm cần thiết. Hãy Có  cho mình một số dầu biểu bì, kem, hoặc dưỡng và giữ chúng tiện dụng để bạn có thể sử dụng thường xuyên. Cũng giống như kem chống nắng, bạn nên áp dụng chúng mỗi vài giờ để nó sẽ vẫn sáng bóng và không bóc vỏ. Son dưỡng môi cũng có thể được sử dụng cho các sự hư tổn của lớp biểu bì, nhưng hãy chỉ dùng nó khi không có sản phẩm chăm sóc nó chuyên nghiệp.
 

2. kem dưỡng tay

Luôn mang theo một chai nhỏ  kem dưỡng da tay bất cứ nơi nào bạn đi. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ rửa tay hoặc bao nhiêu lần. Bạn có thể mang theo những chai nhỏ của kem dưỡng da tay khi bạn đi ra ngoài và điều này sẽ giúp bạn trong việc giữ bàn tay của bạn luôn có độ ẩm phù hợp.
 

3.đeo găng tay

Nó không chỉ bảo vệ bạn khỏi cái lạnh và cái nóng của thời tiết mà còn bảo vệ những cái móng tay yếu ớt của bạn. Các móng tay khi tiếp xúc với thời tiết khô lạnh và nóng bức sẽ bị phá vỡ dễ dàng, nhưng khi được bảo hiểm với găng tay, có rất ít cơ hội bị phá hủy. Bạn có thể đeo găng tay nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với quần áo và công việc của bạn để móng tay bạn được bảo vệ tốt nhất.
 

4. Đến một salon

Nếu tất cả các biện pháp khắc phục và các biện pháp phòng ngừa của bạn  là không đủ để đảm bảo với bạn của móng tay đẹp, bạn hãy tìm đến một salon làm móng tay. Điều này sẽ đảm bảo cho móng tay của bạn khỏe mạnh và dẻo dai. Nếu họ cắt lớp biểu bì của bạn hoặc cắt móng tay, nói không vì chúng có thể gây ra bệnh nhiễm trùng có thể trở lên thực sự đau đớn. Bạn nên chú ý trước khi làm bất cứ điều gì.

 

5. Đánh bóng móng tay của bạn một cách tự nhiên

Sơn móng tay không chỉ đóng vai trò như một phong cách thời trang hay là một phụ kiện, mà  nó còn ngăn ngừa móng tay của bạn khỏi bị hư hại trong những sự thay đổi của thời tiết. Nó như  một chiếc áo khoác tốt cho móng tay của bạn và sẽ giữ chúng mạnh khỏe.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 mẹo chăm sóc mong tay tốt nhất

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính