Chuyện của sao

10 người được ưa thích nhất trên Facebook

ReadzoTính đến nay, danh sách những người nổi tiếng nhất trên Facebook là như sau...

1303 Đã xem

1. Shakira

shakira là người Colombia, cô vừa là  ca sĩ-nhạc sĩ, người mẫu, vũ công và biên đạo múa và là người chiếm vị trí số 1 trên Facebook. Cô luôn chăm sóc tốt cho trang cá nhân của mình với những hình ảnh và video được rất nhiều người yêu thích.
 

2. Cristiano Ronaldo

Ronaldo có hơn 103 triệu người hâm mộ theo dõi  trên Facebook, đưa anh đến vị trí thứ hai. Cầu thủ bóng đá Real Madrid này được xếp hạng 
là một trong những người ảnh hưởng nhất thế giới. Và thứ hạng của anh cũng chứng minh điều này là chính xác.

3. Eminem

Eminem là Rapper, nhạc sĩ, diễn viên và sản xuất thu âm người Mỹ và anh có  hơn 97,5 triệu người hâm mộ trên FB. Trang của anh là tuyệt vời để anh công bố những màn trình diễn của mình trên facebook với mọi người.
 

4. Rihanna

Ca sĩ nổi tiếng Umbrella có khoảng 90 triệu người theo dõi trên Facebook. Giống như hầu hết các nghệ sĩ khác, bạn có thể có được một kết hợp của các bản cập nhật cá nhân và tin tức về chương trình sắp tới và biểu diễn của cô thông qua trang. Như vậy cô ngày càng có nhiều fan hâm mộ hơn.
 

5. Vin Diesel

Với  hơn 88 triệu người hâm mộ trên Facebook, Vin Diesel có thể tự hào của rất nhiều tình yêu đang được đổ vào anh qua trang của mình. Nam diễn viên này rất thích tương tác với người hâm mộ của mình và đặt lên rất nhiều thông tin cập nhật từ cuộc sống cá nhân của mình, bao gồm những bài hát tình yêu dành cho bạn gái và cống phẩm cho bạn bè và đồng nghiệp của ông mình.
 

6. Michael Jackson

Một trong hai người đã chết để được vào danh sách này và nhận được rất nhiều người hâm mộ trên trang của mình đó chính là Michael Jackson. Các trang web có gần 77 triệu tín đồ và cho thấy rất nhiều những khoảnh khắc mang tính biểu tượng và đáng nhớ trong cuộc đời của MJ. Nó chạy với sự hỗ trợ của Sony Music Entertainment.
 

7. Justin Bieber

Đây là ca sĩ người Canada trẻ và nhạc sĩ được hưởng các thứ hạng thứ 2 trên Twitter, nhưng có thứ hạng thứ 8 trên Facebook với gần 76.822.449 người theo dõi. Đây là ca sỹ với nhiều tai tiếng nhưng anh vẫn được rất nhiều người quan tâm.
 

8. Katy Perry

Đây ca sĩ người Mỹ, nhạc sĩ và diễn viên được xếp hạng số 1 trên Twitter, nhưng là trên vị trí thứ 8 trên Facebook. Cô giữ trang của cô có phần chuyên nghiệp, cập nhật về các khoản đóng góp từ thiện của mình, biểu diễn vv.. Trước đó, cô ấy là thứ 7, nhưng Bieber đánh bật cô rất gần đây và đẩy cô vào vị trí thứ 8.
 

9. Bob Marley

Nhạc sĩ người Jamaica này đã để lại đằng sau những bài hát tuyệt vời cho chúng ta ngân nga và tận hưởng cho đến ngày. Trang của cậu có hơn 75 triệu tín đồ, và vẫn đang tăng. Mỗi năm, một thế hệ mới được giới thiệu bài hát của anh, và họ trở thành người hâm mộ của ông suốt đời!
 

10. Will Smith

Với 74.815.477 người theo dõi trên Facebook, Will Smith đứng ở vị trí số 10. Điều này khiến diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ có nhiều người hâm mộ khắp nơi trên thế giới, những người luôn háo hức muốn biết thêm về các dự án sắp tới của anh.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 người được ưa thích nhất trên Facebook

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính