Tin Hài hước

Những điều đặc biệt chỉ xuất hiện trong anime, manga.

ReadzoNhững điều đặc biệt chỉ xuất hiện trong anime, manga. Khi xem anime, manga...bạn thấy có những khoảnh khắc rất là thú vị mà ngoài đời thực nó không thể xảy ra.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

14/07/2015

6149 Đã xem

1. Một cú đá có thể khiến nhân vật đó bay vài mét.

       Bạn tự hỏi là khi xem anime, hay đọc manga...một cú đá của một cô gái cũng khiến nhân vật nam kia bị bay ra xa vài mét. Điều đó có thể khẳng định được sức mạnh của các nhân vật trong anime và manga thật là lớn. Hay đơn giản chỉ một cái búng tay cũng khiến một nhân vật xê dịch vài mét. Điều này thật thú vị phải không nào.

Trước đó: 

Happy trêu Erza về vấn đề tình yêu tan rã....ngay sau đó ba dây là cái kết của Happy...ăn chọn cú đã tứ Erza và bay lên tận mặt trăng luôn. 

Kết luận: Đúng là cú đá siêu năng lực.

2.Những biểu cảm ngốc nghếch và hài hước vô cùng.

        Cũng có đôi lúc, ta bắt gặp những khoảnh khắc hài hước trong anime, manga...Thử hỏi liệu bạn có thể nhịn cười khi thấy những khuôn mặt ngốc nghếch, hài hước như vậy. Tác giả thật là biết cách chọc cười người khác. Gồm một số biểu cảm như bất ngờ, mắt chữ ô miệng chữ a, khuôn mặt mếu máo nhìn là muốn cười. Đó là những khoảnh khắc ngố nhất của các nhân vật trong anime, manga. Mà ở ngoài thường những điều ấy muốn truyền tải không hề dễ dàng nhưu vậy.

 

Các nhân vật trong anime, manga...nhiều lúc họ được các tác giả " hài hước hóa " , bằng việc thể hiện thông điệp đó bằng những nét vẽ, biểu hiện khiến cho nhân vật trở lên gần gũi với người đọc hơn. 

3. Main chính được nhiều người yêu.

        Trong anime, manga có một điều đặc biệt là nhân vật nam chính thường được rất nhiều cô gái thích....điều này thưởng xảy ra trong những bộ harem, ecchi hay hentai. Mặc dù main chính là một kẻ lười nhác, bất tài vô dụng hay một anh chàng thư sinh lương thiên, hay một anh hùng cứu thế giới...khi cứ được xác định hai chữ" main chính" thì sẽ có rất nhiều cô gái theo đuổi anh. Ví dụ một sô bộ anime như:

- Date a live

- Campione

- IS ( Infinite Stratos)

- SAO ( Sword Art Online )

- Nadeshiko.....

4. Những mái tóc sặc sỡ sắc màu.

        Có thể bạn chưa biết, trong anime, màu tóc cũng là một yếu tố làm nổi bật nên tính cách của nhân vật. Ví dụ như màu trắng mạnh mẽ, tiềm tàng một sức mạnh. Màu đen, tím hay xanh lam, màu nâu, màu đỏ, màu trắng bạch kim thanh khiết. Đặc biệt hơn, những màu tóc đó không phải là tự nhiên ở đời thực. Khi bước vào thế giới anime người xem như bước vào một thế giới đa màu sắc, lộng lẫy sặc sỡ những màu tóc, đủ thể loại các kiểu tóc. Tóc của các nhân vật cứ dựng đứng nên mà không hề vuốt keo hay sử dụng hóa chất gì cả. Ngộ thật...điều này thật thú vị biết bao.

5. Những điều không thể đều có thể trở thành có thể.

        Đã khi nào bạn tự hỏi khi xem anime, manga về siêu năng lực hay các khả năng vượt trội của nhân vật từ đâu mà có hay chưa? Đây cũng quả là một điều thú vị xuất hiện trong anime & manga. Tôi xin khẳng định...chúng có được từ tất cả trí tưởng tượng phong phú của tác giả. Ví dụ như Dragon Ball....Bạn thấy hâm mộ sức mạnh khủng hiếp của các siêu saiyan đúng không. Ngoài đời thực thì điều đó thật khó để xảy ra...( Trong tương lai xa thì tôi không rõ.) Hay là sức mạnh nhẫn giả đáng kinh ngạc trong thế giới Naruto. Đúng là ninja có thể đi trên nước, độn thổ, sử dụng kiếm, hi tiêu nhưng các nhẫn thuật như hiền nhân thuật, hay nhãn thuật sharingan - Tả luân nhãn, Byakugan - Bạch nhãn thì ở đời thường không thể có. Đơn giản một điều: mắt của bạn sưng tấy đỏ một chút đã là điều chẳng lành rồi phải không nào. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những điều đặc biệt chỉ xuất hiện trong anime, manga.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính