Cưới

Bí kíp "ôm ấp" lãng mạn khiến người ấy nhớ mãi!

ReadzoHai người yêu nhau, "ôm ấp" nhau là chuyện ai cũng từng trải qua. Thế nhưng chưa chắc bạn biết cách tạo ra cái ôm lãng mạn khiến người ấy thích mãi.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

14/07/2015

6568 Đã xem

1. Bí kíp 1: Tay của bạn gái vòng qua cổ chàng, tay chàng vòng qua eo bạn gái

Cách ôm lãng mạn này thì ngực và dạ dày của cả hai bạn gần gũi với nhau. Đây là một vị trí tuyệt vời ấm áp và thân mật tạo sự gần gũi khó cưỡng lại được.

2. Bí kíp 2: Áp đầu vào vai của nhau

Hai bạn áp đầu vào vai của nhau. Hai tay của bạn gái vòng qua cổ người yêu, siết chặt. Chàng trai, một tay vòng cánh tay mạnh mẽ ra sau lưng bạn gái, một tay ôm eo bạn gái. 

Để thêm phần lãng mạn, ghé sát mặt vào tai hoặc cổ, hoặc ngực bạn trai (bạn gái) thì thầm những lời yêu thương, hạnh phúc.

3. Bí kíp 3: Siết thật chặt

Một cái ôm lãng mạn kéo dài hơn một cái ôm thuần khiết bình thường. Hai bạn nhẹ nhàng bất chợt ôm chặt hơn một chút trong hai hoặc ba giây. Hít một hơi thật sâu và thở ra; tận hưởng cảm giác tuyệt vời của cái ôm, lắng nghe nhịp tim của nhau

4. Bí kíp 4: Sử dụng bàn tay của bạn

Dùng bàn tay của bạn xoa xoa lưng, hoặc vuốt nhẹ cánh tay của người yêu vài lần. Hoặc với tay của bạn nhẹ nhàng vuốt mái tóc của người yêu, hoặc vòng ra sau vuốt ve cổ của họ chậm rãi là lãng mạn. 

5. Bí kíp 5: Mặt đối mặt

Bạn gái quàng tay lên vai người yêu, thả lỏng tay, cánh tay tựa vào ngực người yêu. Chàng trai vòng tay qua, nhẹ nhàng ôm eo bạn gái. Mặt đối mặt, ánh mắt nhìn vào ánh mắt, những lời nói lãng mạn thốt ra từ tận trái tim và bắt đầu môi kề môi những nụ hôn nồng nàn.

Tham khảo wikihow

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí kíp "ôm ấp" lãng mạn khiến người ấy nhớ mãi!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính