Tâm sự

Vẫn cứ thích em – Người yêu cũ của anh

ReadzoVà như trong một câu chuyện ngôn tình nào đó, chỉ cần cô ấy bước 1 bước về phía anh, anh sẽ bước 999 bước còn lại đến bên cô ấy

2549 Đã xem

Mình chia tay nhau được 1 năm rồi phải không em? Những ký ức, những kỷ niệm chắc giờ chỉ còn mình anh nhớ về nó thôi phải không? Chúng mình yêu nhau nhanh thật ấy, chia tay cũng vội vàng. Còn gì nhanh nữa nhỉ? à em có người yêu mới nhanh thật. Em yêu anh ta nhiều lắm phải không? Chắc hẳn là như vậy vì sau khi chia tay anh ta anh thấy em buồn lắm. Thấy em buồn, nhìn thấy em khóc anh cũng chẳng biết phải làm sao. Vẫn cứ thích em, vẫn cứ yêu em đấy nhưng anh có thể làm gì cho em giờ đây?

Ừ thì chia tay nhau rồi đấy. Em nói hai chúng ta có thể làm bạn nhưng với anh điều đó thật khó. Khó trong cả suy nghĩ lẫn hành động.  Dạo này em hay nhắn tin hỏi cuộc sống của anh ra sao? Anh thấy rất vui vì điều đó. Em còn hỏi những ngày qua không em anh sống sao phải không? Ừ thì với anh đơn giản lắm. Cuộc sống là để sống mà thôi.

Những ngày vừa qua, cuộc sống của anh khá bình thường và về cơ bản thì anh mong nó luôn như thế. Càng ít sóng gió, càng ít biến cố thì mình càng nhẹ lòng, nhẹ đầu. Anh nghĩ mình có một cuộc sống khá đơn giản, gia đình tốt, bạn bè ổn. Đôi lúc anh cũng không biết có nên đòi hỏi nhiều quá từ chính những tháng ngày này không nữa.

Cơ mà mấy hôm trước về, khi đi qua hồ, anh mỉm cười khi đi qua cái nơi mà có cô gái từng ôm anh thật chặt, hôn những cái hôn vội vàng, hỏi anh, đâu là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình. Anh nhận ra những ngày này, anh nghĩ về cô ấy nhiều hơn một chút. Tự nhiên anh có một niềm tin vô cớ, rằng rất có thể từ cô ấy, những gì thuộc về hạnh phúc, lại có cơ hội được bắt đầu. Và anh biết mình sẽ hối hận cả đời nếu như anh không có được cô ấy. Và như trong một câu chuyện ngôn tình nào đó, chỉ cần cô ấy bước 1 bước về phía anh, anh sẽ bước 999 bước còn lại đến bên cô ấy. Nắm tay, tre trở cô ấy đi đến suốt cuộc đời.

Có được không em nhỉ? Anh biết em thích đọc ngôn tình nên cố viết kiểu như vậy để cho em đọc đấy. Chẳng biết những điều anh hi vọng có thành sự thật không. Nhưng em à, anh vẫn cứ thích em đấy-Người yêu cũ của anh.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vẫn cứ thích em – Người yêu cũ của anh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính